รีเซต

3 หนุ่มซุปตาร์เกาหลีใต้ กับการร่วมภารกิจหยุดหายนะ "Decibel ลั่นระเบิดเมือง"

3 หนุ่มซุปตาร์เกาหลีใต้ กับการร่วมภารกิจหยุดหายนะ "Decibel ลั่นระเบิดเมือง"
Jeaneration
22 พฤศจิกายน 2565 ( 22:00 )
216

เดือนธันวาคมนี้ ชาวไทยได้เวลานับถอยหลัง จุดชนวนความระทึก ระเบิดโปรเจกต์ภาพยนตร์แอ็กชัน-ทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์ เดือดระอุแห่งปี ดังกระหึ่มทั้งเอเชียกับสถิติเปิดตัวอันดับหนึ่ง Box-Office ตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย "Decibel ลั่นระเบิดเมือง"

นี่ถือเป็นผลงานความระทึกขั้นสุด ลุ้นวินาทีต่อวินาที ในปฏิบัติการหยุดวินาศกรรมเสียงก่อนที่ทั้งเมืองจะย่อยยับในพริบตา กับการเจาะลึกชนวนระทึก ลั่นความน่าดูทะลุเดซิเบล ก่อนไปชมภาพยนตร์

ลั่นวินาศกรรมเสียง Decibel หรือ ลั่นระเบิดเมือง คือ โปรเจกต์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทุ่มทุนสร้างมหาศาล และได้รับการจับตามองจากทั่วโลกอีกเรื่องหนึ่งของเกาหลีในปีนี้ เพราะด้วยเรื่องราวสุดระทึก ภารกิจสุดมันส์ลุ้นแบบนันสต็อปจนเกือบหยุดหายใจ

ลั่นบ็อกซ์ออฟฟิศ ถือเป็นผลงานแห่งปีด้วยการเปิดตัวขึ้นอันดับ 1 บนบ็อกซ์อฟฟิศเกาหลีตั้งแต่เข้าฉายวันแรก พร้อมกับเสียงตอบรับที่ดีและดังแบบปากต่อปาก จนคว้าคะแนนฝั่งผู้ชม (The Audience Score) สูงเฉียดร้อยคะแนนเต็ม

ลั่นซูเปอร์สตาร์กระหึ่มเอเชีย การรวมตัวกันครั้งแรกของ 3 ซูเปอร์สตาร์ของเกาหลี นำโดย “คิมแรวอน” นักแสดง A-List ของวงการ ในบทอดีตผู้บัญชาการกองทัพเรือที่ต้องกู้ระเบิดให้ทันแข่งกับความดังเสียง ร่วมด้วยนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ฝีมือไม่ธรรมดา “อีจงซอก” กับบทบาทอดีตกัปตันเรือระดับมันสมองที่มาพร้อมกับแผนที่คาดเดาไม่ได้ และการเดบิวท์บนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของ “ชาอึนอู” ไอดอลสุดฮอตจาก Astro ในบทนายทหารเรือสุดเข้ม ที่แน่วแน่ในทุกสิ่ง โดยทั้งสามคนได้ทำงานร่วมกับกัปตันเรือตัวจริง เพื่อการแสดงและภาพที่สมจริงที่สุด

ลั่นงานสร้างเดือดคาบสมุทร นอกจากที่ตัวนักแสดงอย่าง คิมแรวอน จะขอเล่นบทแอ็กชันด้วยตัวเองแล้ว Decibel ยังถ่ายทำในโลเกชั่นขนาดมหึมา ทั้งสนามกีฬาขนาดใหญ่ สวนน้ำระดับประเทศ ที่ถือเป็นฉากระเบิดไฮไลท์ รวมถึงการทำการบ้านอย่างหนักของทีมงาน เพื่อสร้างฉากเรือดำน้ำขนาดกว่า 4,000 ตัน ที่สมจริงจนกองทัพเรือต้องตะลึง  

ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของวินาศกรรมเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เกาหลี เมื่อเมืองทั้งเมืองกลายเป็นระเบิดเวลา กลุ่มผู้ก่อการร้ายวางแผนจ้องยึดเมือง ด้วยระเบิดสั่งการด้วยเสียงชนิดพิเศษที่ถูกซ่อนไว้ตามจุดสำคัญต่างๆ ทันทีที่ความดังสูงถึง 100 เดซิเบล ระเบิดจะทำงานทันที โดยมีชีวิตของคนทั้งเมืองเป็นเดิมพัน

เตรียมลุ้นขีดสุดไปกับสุดยอดโปรเจกต์ยักษ์ใหญ่ของเอเชีย ที่ขนความระทึก อัดแน่นความบันเทิงมาเต็มพิกัด ถึงเวลาพร้อมระเบิดความมันส์ไปพร้อมกัน Decibel - ลั่นระเบิดเมือง 1 ธันวาคมนี้ทุกเสียงจะดังกึกก้อง ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa