รีเซต

มนต์รักหนองผักกะแยง ตอนจบ! ณเดชน์ วางแผนง้อ โบว์ โชว์ช็อตฟินจิกหมอนส่งท้าย

มนต์รักหนองผักกะแยง ตอนจบ! ณเดชน์ วางแผนง้อ โบว์ โชว์ช็อตฟินจิกหมอนส่งท้าย
EntertainmentReport
11 มิถุนายน 2564 ( 10:50 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

มนต์รักหนองผักกะแยง ตอนจบ คืนนี้ จะพาท่านผู้ชม ไปดูฉากรวมพลของนักแสดงพร้อมหน้า เพื่อวางแผน ช่วยพระเอกของเรา ณเดชน์ คูกิมิยะ (เขียว) เพราะหลังจากที่ตามง้องอน นางเอกสาว โบว์ เมลดา (ชมพู่) เท่าไหร่ ฝ่ายหญิงก็ไม่ยอมคืนดีด้วยสักที เดือดร้อนถึงครอบครัวทั้งสองฝ่าย ที่หวังจะดองเป็นญาติ เป็นทองแผ่นเดียวกัน เลยต้องลงมือเรียกประชุม วางแผนให้ณเดชน์ กับโบว์ ได้คืนดีกันสักที 

ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ของณเดชน์ คือหยอง ลูกหยี(มานิต), น้ำฝน สรวงสุดา (พิไล) , น้อย โพธิ์งาม (ยายเพียร) , ยิ่งยง ยอดบัวงาม (พิลา) หรือจะเป็นพ่อแม่ฝ่ายของโบว์ อย่าง สมจิตร จงจอหอ (สมศักดิ์) , เปิ้ล ชไมพร (พิกุล) รวมถึง เพื่อนรักอย่าง เต๋า ภูศิลป์(ยอด) แดนนี่ (ครูริช) เปรี้ยว อนุสรา (ส้มแป้น) นับตังค์ (ครูน้ำฝน) ทุกคนมากันพร้อมหน้า

7

สถานที่ถ่ายทำในวันนี้ เป็นบ้านของณเดชน์ในเรื่อง อยู่ที่ช่อง 3 หนองแขม จำลองเป็นที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหนองกะแยง โดยมีพี่ยิ่งยง เป็นผู้ใหญ่บ้าน เรียกว่าเป็นการรวมพล ระดมความคิดทุกอย่าง เผื่อให้แผนสำเร็จ มีณเดชน์ นั่งฟังอย่างใจจดจ่อ ว่าจะทำยังไงกันดี เบื้องหลังการถ่ายทำนั้น ไม่ต้องพูดถึง ว่าจะสนุกสนานแค่ไหน เพราะแต่ละคน ก็มีดีกรี เป็นตลกระดับแนวหน้าของประเทศล้วน ๆ เรื่องบท จะสั้น หรือจะยาว ไม่ใช่เรื่องสำคัญ เป็นอันว่าเม้าท์กันสนั่น จนแทบไม่มีใครพูดตามบทกันเลยดีกว่า ยิ่งกว่าจับปูใส่กระด้งเสียอีก สนุกสนาน ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังกันเลยทีเดียว งานนี้ขอคอนเฟิร์ม 

ต้องตามมาลุ้นกันว่า ณเดชน์ จะตามง้อโบว์ ได้สำเร็จหรือไม่ โบว์ จะตัดใจ ไปจากบ้านหนองกะแยงหรือเปล่า สองครอบครัวจะได้ดองเป็นทองแผ่นเดียวกันไหม ค่ำนี้ห้ามพลาดชม
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี