รีเซต

"เบิ้ล ปทุมราช" ประกาศไม่รับรางวัลเข้าชิง พร้อมเผยเหตุผลชัด!!

"เบิ้ล ปทุมราช" ประกาศไม่รับรางวัลเข้าชิง พร้อมเผยเหตุผลชัด!!
TNN ช่อง16
2 กันยายน 2564 ( 12:46 )
28

อีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งหนุ่มเสียงดี "เบิ้ล ปทุมราช" ที่เพิ่งเปิดตัวเป็นนักเตะ นาคามรกต เกษตรศาสตร์ เอฟซี เรียกได้ว่างานนี้ขอวางไมค์หันมาใส่สตั๊ด พร้อมสู้ศึกไทยลีก 2 กันบ้าง แต่แล้วล่าสุดนี้เจ้าตัวยังได้ออกมาประกาศชัด ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงกรณีไม่ขอรับรางวัลเข้าชิง จะทั้งจากรายการ หรือประเภทไหน ก็ตาม ที่ได้รับการโหวตโดยการใช้เงิน

 


ซึ่งเบิ้ลได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "ผม เบิ้ล ปทุมราชขอประกาศ ว่าไม่ขอรับรางวัลที่เข้าชิง จากการโหวตที่ใช้เงินนะครับ จะรายการ หรือประเภทไหนก็ตาม ถึงจะคะแนนเยอะ คะแนนน้อยผมไม่ซีเรียส ถ้าจะมีรางวัลจริงๆ ผมอยากให้มันเกิดขึ้นจากคุณภาพของผมในปีนั้น ว่าผมควรได้เข้าชิงเพราะอะไร แล้วผู้ใหญ่ทุกคนตัดสินว่านี่คือรางวัลที่เหมาะสมให้แก่นักร้องศิลปินคนนั้น ไม่ใช่แฟนคลับใครรวย 


ผลโหวตเยอะถึงจะได้รางวัล ยุคเศรษฐกิจแบบนี้ผมสงสารครับ คนละ 4- 5 บาท ก็คือเงิน รางวัลของผมความสำเร็จของผม คือพวกคุณทุกคนทุ่มเทตั้งใจจะให้ เปลี่ยนจากเงินมาเป็นความรู้สึกก็พอครับขอบพระคุณมากๆ ครับ ถึงแฟนคลับทุกคน" หลังจากที่หนุ่มเบิ้ลได้แชร์โพสต์ออกไป ต่างก็มีคอมเมนต์จากแฟนคลับมากมาย ที่แห่เข้ามาชื่นชมการประกาศไม่ขอรับรางวัลในครั้งนี้ของหนุ่มเบิ้ลเป็นจำนวนมาก

 

ขอบคุณภาพ Facebook เบิ้ล ปทุมราช