รีเซต

ดับร้อน..คลายกังวล ให้ เอลซ่า ช่วย! "Frozen II" ชวนปล่อยพลังเพลินยามกักตัวที่ TrueID

ดับร้อน..คลายกังวล ให้ เอลซ่า ช่วย! "Frozen II" ชวนปล่อยพลังเพลินยามกักตัวที่ TrueID
Jeaneration
29 มีนาคม 2563 ( 11:00 )
1.7K
5

ดูหนังออนไลน์ Frozen 2

"ดินแดนที่ไม่รู้...!" ได้เวลามาเชิญชวนทุกคนดำดิ่งไปสู่ดินแดนที่ไม่มีใครรู้ด้วยกัน กับแอนิเมชั่นภาคต่อเรื่องดังจากดิสนีย์ การันตีรายได้กว่า 1,450 ล้านเหรียญทั่วโลก ทำให้ "Frozen II" ยังคงครองใจผู้คนทุกเพศทุกวัยได้อีกครั้ง กับการสานต่อการผจญภัยที่ขยายไปสู่ดินแดนลึบลับกับป่าต้องมนตร์น่าค้นหา

Frozen II ได้กลับมาโลดแล่นกับบรรยากาศอันหนาวเหน็บในการไขปริศนาที่ยังถูกปกปิดเอาไว้ หลังจากความสำเร็จอย่างท่วมท้นของภาคแรก ในภาคนี้ยังได้ทีมนักแสดงชุดเดิมกลับมาพากย์เสียง ไม่ว่าเป็น อีดิน่า เมนเซล, คริสเทน เบลล์, จอช แกด, โจนาธาน กรอฟฟ์ และ อีวาน ราเชล วูด เป็นต้น โดยเป็นการเข้ามาเติมเต็มเรื่องราวที่ยังไปต่อได้อีกก้าวในอาณาจักรเอเรนเดลล์

สำหรับเรื่องราวในภาคนี้เกิดจากการตั้งคำถามที่หลายคนยังสงสัยด้วยเช่นกันว่า ทำไม "เอลซ่า" ถึงเกิดมาพร้อมกับพลังวิเศษที่ไม่เหมือนใคร และคำตอบนั้นก็ได้พร่ำเรียกหาเธออยู่ กระทั่งเกิดภัยคุมคามขึ้นที่ทำให้ผู้อยู่ไม่เป็นสุข ทำให้เธอกับ "อันนา" และพ้องเพื่อนออกเดินทางไปค้นหาคำตอบความกับเส้นทางที่น่าพิศวง และล่วงรู้ให้ได้ว่าพลังของเอลซ่าจะอันตรายเกินไปกับโลกใบนี้หรือไม่

หนึ่งในความโดดเด่นของแอนิเมชั่นเรื่องนี้ก็คงหนีไม่พ้น "เพลง" ที่มาพร้อมกับหลากหลายบทเพลงที่ถูกนำมาใช้ประกอบเพิ่มอรรถรสของหนังได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าเพลงในภาคนี้อาจจะไม่ดังหรือติดหูได้เท่ากับ "Let It Go" แต่หากได้ลองฟังเพลงพร้อมๆ กับการซึมซาบเรื่องราวในหนังไปแล้ว อาจจะเผลอร้องฮัมขึ้นมาได้ไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเป็น "All Is Found", "The Next Right Thing", "Show Yourself" และแน่นอนเพลงหลักของภาคนี้ "Into the Unknown"

ดังนั้น Frozen II จึงน่าจะเป็นอีกหนึ่งหนังขวัญใจของ #ทีมอยู่บ้าน" ในช่วงที่ยังต้องกักตัวและต้องระวังภัยจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) เช่นนี้ ไม่ว่าจะน้องๆ หนูๆ หรือวัยไหนก็สามารถเอ็นจอยไปกับการผจญภัยครั้งใหม่ของราชินีหิมะได้ โดยเฉพาะในช่วงที่สภาพอากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้ ต้องไม่พลาดที่จะให้ "เอลซ่า" ได้ช่วยคลายร้อนให้

ร่วมผจญภัยและสนุกได้เต็มอรรถรสกับ Frozen II โดยคุณสามารถชมหนังฉบับเต็มได้แล้ว วันนี้ทาง TrueID ทั้งแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์

คลิกดูหนัง Frozen II ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ เต็มเรื่องได้ที่นี่

วิธีสมัคร TrueID

1. สร้างบัญชีทรูไอดี หรือล็อกอินด้วยบัญชีทรูไอดี โดยการกด “เข้าสู่ระบบ”

2. หากท่านยังไม่มีบัญชีทรูไอดี ให้ทำการสมัครโดยกด “สร้างบัญชีทรูไอดี” กรอก เบอร์โทรศัพท์ (เครือข่ายใดก็ได้) พร้อมตั้งรหัสผ่าน

3. เมื่อใส่ข้อมูลครบถ้วนแล้ว ให้กด สร้างบัญชีทรูไอดี รอรับรหัส OTP นำรหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS มากรอกแล้วกด Next ก็จะสามารถใช้งานทรูไอดีได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

TrueID BoxOffice ดู 10 หนังออนไลน์ฮิตจากแอป TrueID

Movie.TrueID ชวนดู 5 หนังดีช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<