รีเซต

อ๊กแทคยอน กับ วอนจีอัน เคมีลงตัวเป๊ะ! โคจรมาประกบคู่ในซีรีส์แวมไพร์เรื่องใหม่

อ๊กแทคยอน กับ วอนจีอัน เคมีลงตัวเป๊ะ! โคจรมาประกบคู่ในซีรีส์แวมไพร์เรื่องใหม่
Jeaneration
12 มกราคม 2566 ( 16:30 )
334

กลางปีนี้เราจะได้เห็นเทรนด์ซีรีส์เกาหลีแนวแวมไพร์กลับมาอีกครั้ง เพราะเพิ่งจะเคาะแคสติ้งซีรีส์ใหม่ของช่อง KBS2 ไปหมาด ๆ กับซีรีส์ที่มีชื่ออย่างไม่เป็นทางการที่ว่า "Heart Beats" ที่ได้เลือกไอดอลหนุ่มผู้มีฝีมือการแสดงอันจัดจ้าน "อ๊กแทคยอน" มาประกบคู่กับนางเอกสาวออร่ากระจาย "วอนจีอัน" มาเจอกันเป็นครั้งแรกในผลงานละครเรื่องเดียวกัน

ตามรายงานระบุว่า อ๊กแทคยอน ตอบตกลงที่จะมารับบทเป็น ซอนอูฮยอล ชายหนุ่มที่มีอัตลักษณ์เป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งแวมไพร์ ที่มีแรงปรารถนาอย่างแรงกล้าที่อยากจะเป็นมนุษย์ที่มีชีวิตจิตใจ เขามักจะชื่นชอบการลองสิ่งใหม่ ๆ ประสบการณ์ใหม่ ๆ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เขาเลือกกินแต่สมุนไพรโกฐจุฬาล้มพากับกระเทียม เพื่อฝันจะได้กลายมาเป็นมนุษย์ ที่จริง ๆ แล้วเขามีเหตุผลพิเศษที่อยากจะเป็นเช่นนั้น

ในขณะที่ วอนจีอัน มารับบทหญิงสาวที่ชื่อว่า จูอินแฮ เจ้าของเกสต์เฮาส์และยังเป็นพยาบาลภาคพิเศษ ที่เติบโตมากับครอบครัวที่มีขัดสน ที่ทำให้เธอต้องกัดฟันทำงานทุก ๆ อย่างที่จะให้ได้เงินมา นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอค่อนข้างมีนิสัยที่เลือดเย็น กระทั่งเธอรู้จักและใช้ชีวิตกับอูฮยอล ก็ทำให้เธอได้เรียนรู้และมีจิตใจที่อบอุ่นมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ ซีรีส์ Heart Beats ได้เปิดกล้องเริ่มถ่ายทำกันแล้ว โดยวางแผนจะลงจอออนแอร์ในช่วงกลางปีนี้ต่อไป

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa