รีเซต

แพร ณัฏฐธิดา หวิดช็อก! ไข้ขึ้นสูง พิษไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ B

แพร ณัฏฐธิดา หวิดช็อก! ไข้ขึ้นสูง พิษไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ B
Pannaput_tvs
12 ตุลาคม 2559 ( 14:20 )
1.4K

วานนี้ (11 ต.ค. 59) แพร-ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ นางเอกละคร ยุทธการสลัดนอ ทางช่อง 23 Workpoint TV หวิดช็อค!! ไข้ขึ้นสูง 40 องศา คุณแม่หามส่งโรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์

คุณแม่สุวีณา ศรีนารีย์ ได้เปิดเผยว่า “เมื่อวานตอนเช้าน้องแพรตื่นมามีไข้ แต่เค้าคิดตัวเองน่าจะไม่สบายนิดหน่อย เพราะช่วงนี้ถ่ายทั้งละครและหนัง พักผ่อนค่อนข้างน้อย ตอนบ่ายก็เลยไปซ้อมรับปริญญาที่มหาวิทยาลัย ปรากฏว่าตอนเย็นไม่สบายหนัก ไข้ขึ้นสูงมาก ปวดตามเนื้อตัว แม่เลยรีบพาตัวส่งโรงพยาบาล”

%e0%b9%81%e0%b8%9e%e0%b8%a307

โดยหลังจากตรวจเลือดและตรวจร่างกายอย่างละเอียด แพทย์ได้วินิจฉัยว่า…นางเอกสาวป่วยเป็น ไข้หวัดใหญ่สายพันธ์ B ไข้ขึ้นสูงกว่า 40 องศา ถ้ามาโรงพยาบาลช้า อาจเป็นหนักถึงขั้นช็อคได้ เบื้องต้นสั่งให้นอนให้น้ำเกลือ และยาฆ่าเชื้อที่โรงพยาบาลเป็นเวลา 3 วัน ส่วนกองละครยุทธการสลัดนอที่มีคิวถ่ายทำอยู่นั้นก็ต้องเลื่อนออกไป จนกว่าอาการจะดีขึ้น

ตอนนี้ แพร-ณัฐธิดา กำลังมีงานละคร ยุทธการสลัดนอ ทางช่อง 23 Workpoint TV และภาพยนตร์ ผีตามคน ค่ายทิงค์พลัส คอร์เปอเรชั่น และเพิ่งสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะสถาปัตยกรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 21 ตุลาคมนี้ ทางทีมงานบันเทิงทรูไลฟ์ขอเป็นกำลังใจให้สาวแพรด้วยนะจ๊ะ