รีเซต

“เอ๋ พรทิพย์” เผยอาการหลัง “ป๋อ ณัฐวุฒิ” พาแอทมิด ทำคอมเมนต์ลุ้นหนักมาก

“เอ๋ พรทิพย์” เผยอาการหลัง “ป๋อ ณัฐวุฒิ” พาแอทมิด ทำคอมเมนต์ลุ้นหนักมาก
ดาราเดลี่บันเทิง
16 กรกฎาคม 2564 ( 10:00 )
279

“เอ๋ พรทิพย์” เผยอาการหลัง “ป๋อ ณัฐวุฒิ” พาแอทมิด ทำคอมเมนต์ลุ้นหนักมาก

               มีอาการพะอืดพะอมอาเจียนชุดใหญ่และเริ่มหนาวสั่นทางสามี “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” เลยได้รีบพาภรรยาสุดที่รักอย่าง “เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ” ส่งแอดมิดที่โรงพยาบาลเป็นการด่วน

 

              โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์ภาพมือขณะที่กำลังให้น้ำเกลือผ่านไอจีพร้อมระบุข้อความที่อ่านแล้วทำหลายคนลุ้นหนักคิดว่าจะมีข่าวดีเรื่องตั้งท้องผ่านไอจีว่า “มีอะไรจะเล่าให้ฟังค่ะ เมื่อวานงานเข้าแม่ชุดใหญ่ ตอนเช้ากินข้าวไป 4-5 คำ พะอือพะอม กินต่อไม่ได้ หลังจากนั้นวิ่งเข้าห้องน้ำ อาเจียนชุดใหญ่ เอ๊ะ!! แปลกมากความรู้สึกคุ้นๆ หลังจากนั้นอาเจียนอยากต่อเนื่อง 6 รอบ

           เริ่มหนาวสั่น เริ่มไม่ไหว พี่ป๋อเลยรีบพาไปรพ. ขนาดน้ำยังกินไม่ได้ ชักใจไม่ดี คุ้นๆ แฮะ พอหมอบอกขอตรวจว่าท้องด้วยนะคะ แม่รีบบอกหมอไม่น่านะคะหมอ ระหว่างรอผลเจาะเลือด ก็ให้น้ำเกลือไปด้วยเพราะขาดน้ำ และให้ยากันอาเจียน พอผลออก..สรุปคือคาดว่าอาหารเป็นพิษ อูยยยแม่นี่ตื่นเต้นเลย เราว่าดูแลตัวเองดีมากๆแล้วเชียว เพราะไม่อยากออกจากบ้านเลย กลัวมากกคร่า พักอยู่บ้านยาวๆ ไปเลยจ้า”

            งานนี้ก็มีเหล่าเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงต่างเข้ามาคอมเมนต์ ไม่ว่าจะเป็น “เอมี่ กลิ่นประทุม”ที่บอกว่า “นึกว่าจะมีหลานให้ชั้นอีก 5555 หายไวๆนะยูว” “หนิง ปณิตา” คอมเมนต์ว่า “เปลี่ยนเป็นท้องแทนได้ไหม หายไวๆ” รวมถึง “กระแต ศุภักษร” และ “เก๋ ชลลดา” ด้วยว่า “อยากให้ท้องงงงง หายไวไวนะคะ”, “อ่านละลุ้นไปด้วย นึกว่าจะมีสมาชิกเพิ่ม เอ๋จ๋า!”