รีเซต

"กานต์ วิภากร" หลั่งน้ำตา ยกมือไหว้ขอโทษลูก ลั่น ไม่อยากได้อะไรคืน ขอแค่โอกาส

"กานต์ วิภากร" หลั่งน้ำตา ยกมือไหว้ขอโทษลูก ลั่น ไม่อยากได้อะไรคืน ขอแค่โอกาส
TNN ช่อง16
27 กันยายน 2565 ( 17:46 )
433

ก่อนหน้านี้ กานต์ วิภากร ได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อถึงลูกชาย เสือ เสฏกานต์ และเธอเอง ก็ได้เข้ารับการรักษาอาการป่วยโรคซึมเศร้าแล้ว พร้อมกับฝาก ข้อความถึงลูกชาย ที่มีใจความสำคัญบอกว่า "สิ่งเดียวที่มีนั้นก็คือรักยิ่งใหญ่ที่ให้เธอ แต่วันนี้เราไม่ควรพบกันเพราะฉันไม่ดี" รับการรักษาแล้วนะ ครั้งที่ 1 เดี๋ยวแม่ก็หายแล้วครับ  ซึ่งล่าสุดวันนี้ (27 กันยายน 2565) "กานต์ วิภากร" ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวที่บ้านส่วนตัวถึงปัญหาต่างๆในชีวิต ยืนยันทั้งหมด "กานต์" ผิดเองที่ทำรุนแรงเกินไป  พร้อมให้อภัยถ้าลูกจะเข้ามาขอขมา และจะถอนแจ้งความในทุกๆอย่าง ส่วนสาเหตุที่แจ้งความเป็นเพราะอยากเจอลูกๆเท่านั้น 

โดยการเผยทั้งน้ำตาว่า "ก่อนหน้านี้มีอาการร้องไห้ทั้งวันทั้งคืน สะอื้นคิดถึงลูกรู้สึกโดนพรากลูกไป ความคิดนี้วนอยู่ในหัวตลอด  กานต์ผิดเองแหล่ะ เอ็มมี่ก็อยู่เป็นพยานว่ากานต์ทำไม่ดี ที่กานต์ฟ้องศาล เพราะว่ากานต์ต้องการเจอเขา(ร้องไห้) ครั้งนั้น มันก็ครั้งเดียวแต่ว่าเขาคงช็อกเพราะว่าแม่ไม่เคยพูดไม่ดีกับเขาเลย ก่อนหน้าที่โพสต์ตัดขาดความเป็นแม่-ลูก คือตัดจริง เพราะโดนลูกทำร้ายจิตใจ มองหากตัดไม่ได้ก็ต้องมานั่งร้องไห้ทุกวัน สุดท้ายผลก็คือร้องไห้เหมือนเดิม" 

ด้านเสก ได้พูดกับเจ้าตัวว่า เธอตัดลูกยังไงก็ตัดไม่ได้หรอก ก็เลยอยากออกไปจากบ้านเพราะเกรงใจสามี ที่ต้องคอยมาปลอบตนทุกวัน ทั้งที่เหนื่อยจากขึ้นคอนเสิร์ต อดหลับอดนอนเฝ้าอยู่ที่บ้านลูกชายนานสุด 3วัน แต่ไร้วี่แววลูก ส่วนตัวไม่ได้เจอลูกมา10 เดือนแล้ว ทุกวันนี้ไม่มีกะจิตกะใจทำอะไรเลย พร้อมให้อภัยและยกฟ้องลูกชาย หากอีกฝ่ายเข้ามาขอขมา ที่ฟ้องศาลเพราะหวังให้ลูกชายกลับมา อยากให้เสือคิดถึงความผูกพันธ์ระหว่างแม่-ลูก กานต์ยังจำได้หมดทุกอยากตั้งแต่วันที่คลอด ทำไมลูกไม่จำเลย ขอบคุณเสกคอยช่วยเป็นกาวใจ แต่ยังไร้ผล เจ็บที่ลูกยังคงยืนยันให้ไปเจอในชั้นศาล"

ก่อนที่กานต์จะปล่อยโฮ และยกมือไหว้ พร้อมบอกว่า "ขอโทษเสือกวาง กานต์ผิด สมควรแล้วละ กานต์ขอโอกาสหลายครั้ง กานต์รู้กานต์เป็นคนไม่ดี ทุกคนเกลียดกานต์หมด แต่ว่ากานต์ไม่เคยทำไม่ดีกับลูกเลยทั้งสามคน อยากให้ลูกกลับมาคุยกัน กานต์พร้อมจะขอโทษเขา กานต์รู้ว่ากานต์ผิด แต่หากไม่ได้เจรจาคุยกันก็จะดำเนินการทางกฎหมายต่อไป"