รีเซต

“ปู ไปรยา” ปันน้ำใจเตรียมทำ Care Kit ช่วยเหลือคุณแม่ลูกเล็กที่เดือดร้อน

“ปู ไปรยา” ปันน้ำใจเตรียมทำ Care Kit ช่วยเหลือคุณแม่ลูกเล็กที่เดือดร้อน
ดาราเดลี่บันเทิง
14 พฤษภาคม 2564 ( 14:00 )
167

“ปู ไปรยา” ปันน้ำใจเตรียมทำ Care Kit ช่วยเหลือคุณแม่ลูกเล็กที่เดือดร้อน
          เพิ่งจะบริจาคเงิน 6 แสนบาท เพื่อซื้อเครื่องช่วยหายใจให้กับโรงพยาบาลสู้ภัยโควิด19 ไปหมาดๆ สำหรับ นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “ปู  ไปรยา”

            ล่าสุด “ปู”  ยังคงเดินหน้าทำความดีอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าตัวจะไม่ได้อยู่ประเทศไทย โดยเธอเตรียมช่วยเหลือคุณแม่ลูกเล็กที่ได้รับความเดือดร้อน หลังได้รับข้อความขอความช่วยเหลือเป็นจำนวนมาก
          ซึ่ง “ปู” ได้โพสต์ภาพข้อความถึงการเตรียมการให้ความช่วยเหลือดังกล่าวว่า...

          “หลังจากที่ปูได้บริจาคเครื่องออกซิเจนเพื่อช่วยผู้ป่วย COVID-19 ให้กับโรงพยาบาลแล้ว ปูยังได้พบว่าตอนนี้มีคุณแม่หลายท่านที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างมาก ปูได้รับข้อความขอความช่วยเหลือมากมายผ่านทางข้อความที่มาโดยตรงที่ direct message และ comment ที่ขอให้ปูช่วยค่านมและของใช้สำหรับเด็ก และส่วนใหญ่ปูได้ช่วยเรียบร้อยไปแล้ว”
        “ปูจึงเล็งเห็นสิ่งที่จำเป็นตอนนี้ของหลายๆ คนและอาจจะขาดการบริจาคในช่วงนี้ และปูเชื่อว่ายังมีคุณแม่ลูกเล็กมากมายที่ยังต้องการความช่วยเหลืออยู่ ดังนั้นปูจะขอทำ Care Kit สำหรับแม่และเด็กเล็ก จำนวน 100 ชุด เพื่อมอบให้กับครอบครัวที่ต้องการความช่วยเหลือเร่งด่วนนะคะ”
        “สำหรับคนที่ต้องการความช่วยเหลือหรือรู้จักคนที่ต้องการความช่วยเหลือ สามารถแจ้งชื่อ ที่อยู่ พร้อมเบอร์ติดต่อ ให้ผู้ช่วยของปูได้ที่ @kttob91 โดยรบกวนส่งทางกล่องข้อความโดยตรง หรือ direct message เท่านั้นนะคะ เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลของทุกคนค่ะ”

        “และถ้าได้รับของแล้ว ช่วยบอกปูด้วยว่าสิ่งของที่ส่งให้ตรงตามความจำเป็นและอยากให้ปรับปรุงตรงไหนรึเปล่านะคะ เพราะถ้าเป็นที่ต้องการ ปูจะได้ทำโครงการนี้แบบระยะยาวค่ะ ขอบคุณและขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ”
    ทั้งนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันมากมายและร่วมอนุโมทนาสาธุกับ “ปู” อีกด้วย