รีเซต

มาริว เบนซ์  ปลื้มกระแสซีรีส์จิ้น ดีเกินคาด!!

มาริว เบนซ์  ปลื้มกระแสซีรีส์จิ้น ดีเกินคาด!!
Entertainment Report_1
21 ธันวาคม 2559 ( 11:00 )
2.1K

“มาริว AF12 – ภัทรพงศ์ เวศกามี” เปิดใจหลังจากกระโดดรับบทเด่นในซีรีส์ Happiness the Series ตอน ความรัก ซีรีส์น้ำดีแห่งปี ที่เพื่อเผยแผ่เรื่องราวของผู้ป่วยโรคจิตในด้านที่ทุกคนยังไม่เคยรู้ และวิธีในการช่วยเหลือเพื่อนที่กำลังป่วยเป็นโรค โดยแสดงคู่กับเพื่อนสนิทอย่าง เบนซ์ AF12-จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์ ที่ในเรื่องนี้แฟนคลับจากจิ้นกันสุดๆ เป็นครั้งแรก ซึ่งกระแสตอบรับดีมากๆ  โดย“มาริว” เผยว่า

“ผมรับบทเป็น “ฟาร์ม” เพื่อนรักกับ “นัท” แสดงโดย เบนซ์   ซึ่งในบท ผมเล่นเป็นเพื่อนรักนัทตั้งแต่สมัยเด็กจนถึงเรียนมหาวิทยาลัย ซึ่งต่างมีความฝันอยากเป็นวิศวกรเหมือนกัน เรียกว่าทั้งคู่สนิทกันมาก เพราะต้องนอน-เรียนห้องเดียวกัน และใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเกือบจะ 24 ชั่วโมง เหมือนจะเป็นคู่จิ้น  (ขำ) แต่นัทมีแฟนนะครับ ชื่อ “พลอยใส AF12” ในตัวละครชื่อ กิ๊ฟ และมีปัญหาหนักมาก ผมก็จะคอยอยู่ข้างๆ เป็นกำลังใจให้ตลอด  และบางทีก็ต้องเล่นเป็นเพื่อนในจินตนาการ  ก็มีบางจุดที่แสดงยากนิดนึงนะครับ เพราะบางทีผมต้องเล่นคนเดียว หรืออยู่ในฉากกับกลุ่มเพื่อน ซึ่งต้องใช้ความมโนสูงมากว่ามีตัวตนในสายตาของผู้ป่วย  นอกจากจะต้องมโนเก่งแล้ว  ก็ต้องดราม่าด้วย เพราะผมจะต้องเศร้าสุดๆ แต่ร้องไห้ไม่ได้ ค่อนข้างอึดอัด เรียกว่าเป็นฉากหินที่สุดเท่าที่เคยเจอ แต่ฉากนี้ก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ แต่จะโดนใจผู้ชมหรือเปล่าต้องไปดูกันครับ”  เมื่อถามถึงกระแสตอบรับเจ้าตัวดีใจที่กระแสดีมากๆ

“หลายเสียงบอกว่ากระแสดีครับ แฟนคลับหลายๆ คนต่างชอบกันมากๆ และเข้ามาทักทายหลังจากที่ซีรีส์ออนไปพักหนึ่ง ซึ่งริวเองก็มองว่า ถ้ามีละครแนวนี้เป็นอะไรที่ให้และตอบแทนสังคม ถ้าหากมีละครแนวนี้ออกมาเรื่อยๆ ก็น่าจะดีไม่น้อย เพราะเชื่อว่าแค่คำว่า “ความรัก” นี่แหละที่จะมาช่วยเยียวยาทุกเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริงๆ

อยากให้ลองติดตามชม  Happiness the Series  ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ ตลอดเดือนธันวาคม 2559 เวลา 14.00 – 15.00 น. ทางทรูโฟร์ยู  ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 เพราะไม่ใช่แค่ตอนของริวเท่านั้น ยังมีตอนของคนอื่นๆ ที่สนุกและได้มีสาระอีกหลายตอนทีเดียว

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่