รีเซต

เต็มเหนี่ยวไปโล้ด! "Alone in Outing" เปิดปาร์ตี้ปลายปี ในหนังออริจินัลทรูไอดีเรื่องใหม่

เต็มเหนี่ยวไปโล้ด! "Alone in Outing" เปิดปาร์ตี้ปลายปี ในหนังออริจินัลทรูไอดีเรื่องใหม่
Jeaneration
25 สิงหาคม 2565 ( 12:20 )
1.2K

ยังคงคลอดโปรเจกต์ออกมาเสริมทัพและเติมเต็มวงการหนังไทยอย่างต่อเนื่อง กับผลงานหนังออริจินัลเรื่องล่าสุดของทรูไอดี ที่จับมือกับ Get More Film เตรียมเข็นหนังคอเมดี้ปาร์ตี้สุดเหวี่ยงมาส่งท้ายศักราชนี้ ใน "Alone in Outing" ที่ได้ฤกษ์งามยามดีจัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องอย่างเป็นทางการ เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (25 ส.ค.) โดยทีมผู้สร้างและนักแสดงมาร่วมงานอย่างคับคั่ง

Alone in Outing หนังออริจินัลเรื่องล่าสุดจากทรูไอดี คว้าตัว 3 นักแสดงนำเจนใหม่ มาประชันบทบาทและสร้างความมันส์ ไม่ว่าจะเป็น "อัพ ภูมิพัฒน์", "เลิฟ ภัทรานิษฐ์" และ "เบสท์ ณัฐสิทธิ์" รวมทั้งสมทบด้วยทีมนักแสดงสมทบอีกมากมาย พร้อมกับคว้าตัวผู้กำกับหนังฝีมือดี "เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร" จาก 2538 อัลเทอร์มาจีบ และ App War แอปชนแอป มาปลุกปั้นสร้างหนังเรื่องนี้ให้

นี่คือหนังแนวคอเมดี้ออฟฟิศที่มีความเหงาเป็นต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมด เมื่อ มิกซ์ สถาปนิกหนุ่มที่เพิ่งเข้ามาทำงานให้กับบริษัทแห่งใหม่ ที่เป็นช่วงจังหวะที่พนักงานทั้งบริษัทได้ยกทีมออกทริปประจำปีพอดี แต่เขาที่เพิ่งจะเข้ามาทำงานยังไม่ทันผ่านโปร จึงทำได้แค่อยู่เฝ้าออฟฟิศแทนคนอื่นไปพลาง ๆ เพราะความว้าเหว่ เขาจึงคิดจัดการปาร์ตี้เล็ก ๆ ที่ปรากฏว่ามันไม่ได้เล็กอย่างที่คิด และมันกลายเป็นปาร์ตี้ที่บานปลายและคะนองกว่าที่เขาจะวาดฝันเอาไว้

เตรียมพบกับปาร์ตี้สุดเหวี่ยงครั้งนี้ใน Alone in Outing ตามประสาคนเหงาย่อมเข้าในคนเหงา ปาร์ตี้กลางออฟฟิศในครั้งนี้จะบันลือโลกสักแค่ไหน เฝ้าติดตามชมได้ในช่วงปลายปีนี้ที่ทรูไอดีเท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa