รีเซต

ฟีดแบกคนดูหนัง "Mortal Kombat" การคัมแบ็กของเหล่านักรบสู้สุดเดือด

ฟีดแบกคนดูหนัง "Mortal Kombat" การคัมแบ็กของเหล่านักรบสู้สุดเดือด
Jeaneration
8 เมษายน 2564 ( 13:30 )
619

ฟีดแบกคนดู รีวิวหนัง Mortal Kombat

ถือว่าเป็นการปัดฝุ่นและปลุกชีพวิดีโอเกมชื่อดังในตำนานขึ้นมาอีกครั้ง "Mortal Kombat" ได้กลับมาโลดแล่นแบบจอใหญ่ในฉบับใหม่ที่มีความขึงขังและจริงจังกว่าทุกๆ ครั้ง เตรียมพบกับการต่อสู้ที่จะเปลี่ยนแปลงโลกใบเดิมให้แตกต่างไป วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้กลับนำเอาตำนานนี้กลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง พร้อมกับทีมนักแสดงหลากหลายเชื้อชาติที่จะกลายเป็นหนังแอคชั่นแฟนตาซีที่มันส์สุดยอดต้อนรับวันสงกรานต์นี้

Mortal Kombat เป็นเรื่องราวของ โคล ยัง นักสู้บนสังเวียน MMA ผู้คุ้นเคยกับการต่อสู้เพื่อแลกกับเงิน เขาไม่รู้เลยว่าเขาได้สืบทอดมรดกแสนล้ำค่าบางอย่างมา ในขณะเดียวกันนั้น แชงชุง จักรพรรดิแห่ง Outworld ก็ได้ส่งนักรบที่เก่งกาจที่สุดของเขาอย่าง ซับซีโร่ มาเพื่อตามล่าโคล ทำให้เขาต้องเข้าร่วมสมาชิกของหน่วยรบพิเศษ เพื่อฝึกฝนและหยุดยั้งเหล่าผู้รุกรานจาก Outworld

เมื่อคืนวานนี้ (7 เม.ย.) ทาง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้จัดฉายรอบปฐมทัศน์ในเมืองไทย ณ โรงภาพยนตร์ ไอแม็กซ์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยมีสื่อมวลชนและผู้ได้รับเชิญได้เข้าร่วมพิสูจน์ดูหนังเรื่องนี้เป็นกลุ่มแรกๆ ผลลัพธ์ที่ออกมาปรากฏว่า ฉบับนี้ค่อนข้างดุเดือดและสนุกมันส์ น่าจะโดนใจคอหนังแอคชั่นเป็นอย่างดี ฉากบู๊ดิบโหดสะใจ เนื้อเรื่องปูได้น่าติดตาม อีกทั้งยังเบิกทางไว้ให้ภาคต่อไปด้วย

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง Mortal Kombat
ประเภท: แอคชั่น / แฟนตาซี / ระทึกขวัญ
ผู้กำกับ: ไซมอน แม็กควิด์
นำแสดงโดย: ลูดี้ หลิน, ฮิโรยูกิ ซานะดะ, เจสสิกา แมคนามี
ความยาว: 110 นาที
เข้าฉาย: 8 เมษายน 2021

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In