รีเซต

คลั่งรักมิใช่น้อย!! 'คีอานู รีฟส์' เผยโมเมนต์แฮปปี้กับคนรักที่เคียงข้างกันมากว่าสิบปี

คลั่งรักมิใช่น้อย!! 'คีอานู รีฟส์' เผยโมเมนต์แฮปปี้กับคนรักที่เคียงข้างกันมากว่าสิบปี
TNN ช่อง16
31 มีนาคม 2566 ( 21:58 )
228

ตอนที่ “คีอานู รีฟส์” (Keanu Reeves) พระเอกขวัญใจมหาชน วัย 58 ปี เปิดตัวคบหากับ “อเล็กซานดรา แกรนท์” (Alexandra Grant) เมื่อปี 2019 นั้น ต้องบอกว่าหลายคนจับตาเป็นอย่างมากเพราะอย่างที่ทราบกันว่าพระเอกคนดังรายนี้แทบจะไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องส่วนตัวโดยเฉพาะประเด็นหัวใจออกสื่อ หลังจากเจ็บช้ำมาอย่างหนักจากโศกนาฏกรรมเรื่องที่ “เจนนิเฟอร์ ไซม์ส” (Jennifer Symes) ผู้ช่วยผู้กำกับหญิง ซึ่งเคยเกือบมีทายาทด้วยกันต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อปี 2001

 

อย่างไรก็ตามจากบทสัมภาษณ์ล่าสุดกับนิตยสาร “พีเพิล” (People) ระหว่างเดินสายโปรโมตหนัง John Wick: Chapter 4 กับคำถามที่ว่า “อยากให้คุณแชร์โมเมนต์ความสุขล่าสุดของคุณว่าคืออะไร”

 

ภาพจาก: www.huffpost.com

 

ซึ่ง “คีอานู รีฟส์” ก็ตอบทันทีว่า “เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เองครับกับฮันนี่หรือคนรักของผม เราอยู่ด้วยกันบนเตียง สื่อสารกัน เรายิ้มและขำคิกคักไปด้วยกัน เป็นความสุขง่ายๆ ที่รู้สึกดีมากๆ เลยล่ะครับ”

 

ตามข่าวบอกว่าแม้จะเพิ่งเปิดตัวว่าเดตกันเมื่อปี 2019 แต่ “คีอานู รีฟส์” กับ “อเล็กซานดรา แกรนท์” ศิลปินนักเขียนผู้เชี่ยวชาญด้านภาพและภาษามือรางวัล พบกันมาตั้งแต่ปี 2009 ในปาร์ตี้ดินเนอร์งานหนึ่งและทั้งคู่เคยเขียนหนังสือด้วยกัน 2 เล่ม ซึ่งภาพในช่วงหลังที่มีออกมาแม้จะไม่มาก แต่ก็จะเห็นได้ชัดเจนว่า “คีอานู รีฟส์” ยิ้มกว้างและหัวเราะได้บ่อยขึ้นเมื่อมีเธอคนนี้อยู่เคียงข้างจริงๆ

 

ภาพจาก: IMDb

ภาพจาก: IMDb