รีเซต

กรีน อัษฎาพร แทบทรุด!!! แข็งใจสู้ ฝ่าด่านสุดหินใน ตกสิบหยิบล้าน

กรีน อัษฎาพร แทบทรุด!!! แข็งใจสู้ ฝ่าด่านสุดหินใน ตกสิบหยิบล้าน
18 กุมภาพันธ์ 2559 ( 17:30 )
2.9K

         

          จันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ – วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ตามชมการแข่งขันควิซโชว์ ที่มาพร้อมกับเวทีที่สูงและเสียวที่สุดในตอนนี้ กับรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันของนางเอกสาวเสียงดี กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ที่มาร่วมตอบคำถามพิชิตแจ็กพอต แข่งกับ 3 นักสู้ประจำรายการ อย่าง ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น พร้อมด้วยนักสู้รับเชิญ “นาตาลี เดวิส , เตย – กัญญกร พินิจ” และนักสู้จากทางบ้านอีก 5 ท่าน ที่เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันตอบคำถามภายในเวลา 20 วินาที ที่ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตของสาว “กรีน” ก็ว่าได้!!! เพราะสาวคนนี้บอกว่าไม่เคยเล่นเกมที่ต้องกดดันกับเวลาและความสูงขนาดนี้มาก่อน เรียกว่าแค่ยืนเฉยๆบนเวทีก็ใจเสียววูบเลยทีเดียว

           พอถึงเวลาเข้าสู่การแข่งขัน สาวกรีน ขอแข่งขันกับหนุ่มตั๊ก เป็นคนแรก เพราะคิดไว้แล้วว่าถึงจะแพ้ยังไงก็ต้องทำให้หนุ่ม ตั๊ก บริบูรณ์ ตกลงไปจากเวทีให้ได้ แต่เหตุการณ์กลับพลิก เมื่อสาวกรีน เจอคำถามสุดหินเข้าไป ทำให้สาวกรีน ต้องใช้ตัวช่วยในการผ่านคำถาม จึงโยนคำถามนี้ไปให้หนุ่มตั๊ก และหนุ่มตั๊ก ก็สามารถตอบคำถามที่สาวกรีนโยนให้ได้ แค่การแข่งขันของนักสู้คนแรก ก็ทำเอาสาวกรีนหมดตัวช่วยไป 2 ครั้ง เจอแบบนี้ทำเอา สาวกรีน เริ่มหมดความมั่นใจถึงกับเข่าทรุดเลยทีเดียว!!!

          งานนี้ กรีน – อัษฎาพร จะสามารถพิชิตแจ็กพอตได้หรือไม่ ติดตามการแข่งขันกับเวทีที่ไม่มีที่ยืนสำหรับผู้แพ้ ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ – วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.45 น. ทางช่อง 7 สี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่