รีเซต

ผู้สร้าง "Black Adam" ย้ำการสู้ครั้งใหญ่กับบุรุษเหล็ก ไม่ใช่เป้าหมายสุดท้ายของหนัง

ผู้สร้าง "Black Adam" ย้ำการสู้ครั้งใหญ่กับบุรุษเหล็ก ไม่ใช่เป้าหมายสุดท้ายของหนัง
Major Cineplex
22 ตุลาคม 2565 ( 08:00 )
684

สิ่งหนึ่งที่ Black Adam ถูกชูว่าเป็นจุดขายก็คือ นี่จะเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกของดีซี แต่ระยะหลังมานี้ ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน ก็ออกมาแง้มบอกใบ้กลาย ๆ ว่า แบล็คอดัมอาจจะเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก แต่ความทรงพลังที่สุดในจักรวาลนั้นไม่ใช่เขา มันก็ทำให้แฟนหนังเดากันไปต่าง ๆ นา ๆ ว่า เขาหมายถึงบุรุษเหล็ก Superman หรือเปล่า? ทำเอาหลายคนคาดหวังไว้แล้วว่า เราจะต้องได้ชมศึกระหว่าง Black Adam และ Superman อย่างแน่นอน

นั่นอาจจะเป็นเป้าหมายสูงสุดของแฟน ๆ แต่สำหรับทีมผู้สร้างแล้วมันไม่ได้เป็นจุดหมายหลักของพวกเขา Hiram Garcia โปรดิวเซอร์ของ Black Adam ได้ให้สัมภาษณ์อธิบายถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า...

“มันไม่เคยเป็นแค่เรื่องของการต่อสู้เพียงครั้งเดียวเลยครับ มันมีอะไรอีกมากมายกว่านั้นเยอะเลย เราอยากจะสร้างเรื่องราวในระยะยาว และนำเสนอทั้งสองตัวละครนี้ว่าพวกเขาอยู่ในจักรวาลเดียวกันนะ แล้วพวกเขาก็จะต้องมาเจอกันบ่อย ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการอยู่ฝั่งเดียวกันหรือคนละฝั่งก็ตาม หวังนะครับว่าวันหนึ่งพวกเขาจะมาปะทะกันสักครั้ง แต่มันจะไม่ใช่แค่การต่อสู้ครั้งเดียวแน่นอน นั่นมันไม่เคยเป็นฝันของพวกเราเลย นั่นมันไม่ใช่รางวัลสำหรับแฟน ๆ แฟน ๆ เขาอยากจะเห็นการเดินทางร่วมกันของสองตัวละครนี้ และได้เห็นว่าทั้งคู่อยู่ในจักรวาลเดียวกันครับ”

คำตอบนี้ดูจะน่าตื่นเต้นเสียยิ่งกว่า การมุ่งมั่นไปสู่การต่อสู้ระหว่าง Black Adam VS Superman เพียงอย่างเดียวเสียอีก เพราะดูเหมือนว่าพวกเขาตั้งใจจะปูเรื่องราว สร้างความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครทั้งสองตัวขึ้นมา นั่นหมายความว่า เราอาจจะได้เห็นทั้งคู่มาเจอกันมากกว่าครั้งเดียวก็ได้ แต่ซูเปอร์แมนคนนั้น จะใช่เฮนรี คาวิลหรือไม่ นี่คือสิ่งที่เราต้องมาลุ้นกันต่อไป เอาเป็นว่ามารอดูกันดีกว่า เริ่มต้นจาก Black Adam ที่ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa