รีเซต

“Blake Shelton” ได้รับดวงดาว “Hollywood Walk of Fame”

“Blake Shelton” ได้รับดวงดาว  “Hollywood Walk of Fame”
TNN ช่อง16
13 พฤษภาคม 2566 ( 19:21 )
153

เมื่อวันที่  12 พฤษภาคมที่ผ่านมา Blake Shelton  มาร่วมงานเปิดตัวดวงดาว Hollywood  Walk of Fame  ของตัวเขาเองและเมื่อเป็นงานสำคัญเขาจะขาดคนข้างกายที่คอยร่วมทุกข์ร่วมสุขกับเขามาตลอดไม่ได้ ดังนั้นเขาจึงเชิญ Adam Levine  นักร้องนำวง Maroon  5  และ Gwen Stefani นักร้องสาวชื่อดังภรรยาของเขา ซึ่งทั้งสามคนรู้จักกันจากการเป็นเพื่อนร่วมรายการ  "The Voice" 

ภาพจาก AP

Adam Levine  กล่าวสุนทรพจน์  แบบติดตลกว่า Blake Shelton  เป็นเพื่อนซี้ที่ขี้ลอกชอบทำตามเขาทุกอย่างทั้งได้รับตำแหน่ง People's sexiest man alive ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดของ People หรือจะเป็นการรับดวงดาวนี้ ทั้งสองอย่างเป็นสิ่งที่เขาทำมาก่อนแล้วทั้งหมด แต่ Blake Shelton  ก็ไม่ถือสาและเรียกเสียงเฮฮาจากคนในงานด้วยการถ่ายรูปคู่กับ Adam Levine  ด้วยท่าที่ไม่เหมือนใครทั้งแหย่หู และแอบจุ๊บแก้ม 

ภาพจาก AP

ส่วน Gwen Stefani ที่ได้มาพบรักกับ Blake Shelton  ในรายการ "The Voice" ขอจบงานนี้แบบสวยๆ ซึ้งๆว่า การที่ชื่อ Blake Shelton  มาอยู่บน Hollywood Walk of Fame ในวันนี้ เป็นเพราะเขาเป็นส่วนหนึ่งของความฝันของประเทศ ความฝันของฮอลลีวูด ความสำเร็จของเขาเป็นความฝันแบบอเมริกัน และทุกคนรู้ว่าเขาคือความฝันที่เป็นจริงของเธอ

ภาพจาก AP

ชมบรรยากาศงาน ที่นี่