รีเซต

รักที่ใจไม่ใช่น้ำหนัก! บิ๊ก ศรุต เปิดตัวแฟนสาว พร้อมตัดชุดเตรียมแต่งต้นปีหน้า!

รักที่ใจไม่ใช่น้ำหนัก! บิ๊ก ศรุต เปิดตัวแฟนสาว พร้อมตัดชุดเตรียมแต่งต้นปีหน้า!
Entertainment Report_2
24 พฤศจิกายน 2561 ( 17:00 )
13K

ต้องบอกว่าเปิดตัวกันวันตัดชุดแต่งงานไปเลยเพราะ “บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์” หรือ “พระเพทราชา” จากละคร “บุพเพสันนิวาส” ที่โด่งดังเป็นพลุแตกเพราะซีนอารมณ์จนทำให้มีอีเวนต์และเจ้าตัวก็ยอมรับว่าดังตอนแก่เลยก็ว่าได้ ส่วนเรื่องหัวใจบิ๊กบ่มรักกับแฟนสาวนอกวงการมานานกว่า 6 ปี ซึ่งเจ้าตัวให้สัมภาษณ์มาโดยตลอด ว่าคบกับสาว “อุ้ม” มานานแล้ว และเข้าอกเข้าใจกันดี แต่ที่ผ่านมาแฟนสาวไม่ประสงค์ออกสื่อเพราะกลัวบิ๊กจะอายเนื่องจากป่วยจากโรคไทรอยด์ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น จนรูปร่างเปลี่ยนมาก แต่ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ไปลองวัดตัวที่ FINALE WEDDING STUDIO  หรือที่ดารารู้จักกันในนามของ “พี่ปลา” ซึ่งดาราหลายคนไว้ใจให้ดูแลชุดแต่งงานให้ ซึ่งบิ๊กกับอุ้มได้มีโอกาสอัดคลิป ด้วยท่าทางเขินอาย ถึงบรรยากาศของการเข้ามาวัดตัว ซึ่งบรรดาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีในไอจีของร้านฟินาเล่กันใหญ่ เพราะถือเป็นการเปิดตัวและสละโสดของบิ๊ก ดาราเจ้าบทบาทวัย 47 ที่ยอมสละโสดแล้วจ้า หลังคบหาสาวนอกวงการมานานหลายปี

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by FINALE WEDDING STUDIO OFFICIAL (@finaleweddingmagazine) on

 

สำหรับบิ๊กนั้น เป็นดาราที่มีความสามารถมากมายหลายด้านและแน่นอนว่าบทดราม่า เจ้าน้ำตาและตัวร้าย เขาคือหนึ่งในนักแสดงที่เล่นได้เฉียบขาด และกับบทพระเพทราชา ในละครบุพเพสันนิวาส ที่ผ่านมาทำให้เขากลับมาโด่งดังเป็นพลุแตก อีกครั้งจนมีงานอีเวนต์และแฟนคลับจำนวนมากมายให้การติดตามผลงาน ทันทีที่ข่าวแพร่ออกไป ก็มีบรรดาแฟนคลับและแฟนๆ ละครเข้ามาดีใจกับบิ๊กจำนวนมากเช่นเดียวกัน

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา inaleweddingmagazine , bigibig28

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID