รีเซต

แฟนคลับติดใจ มิวสิคฯ เซตแล้วตบ ดาราช่อง 3 เต้นหนัก

แฟนคลับติดใจ มิวสิคฯ เซตแล้วตบ ดาราช่อง 3 เต้นหนัก
fluker_tvs
22 มิถุนายน 2559 ( 14:00 )
2.1K

ได้ชมกันเรียบร้อยแล้วสำหรับมิวสิควิดีโอเพลง “เซตแล้วตบ” ที่มีนักแสดงสาว ช่อง 3 ร่วมถ่ายทำกว่า 28 คน เป็นเรื่องราว ของสาวๆที่เห็นนักกีฬาวอลเลย์บอลไทยเป็นฮีโร่ และอยากเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจนักกีฬาสู้ศึกวอลเลย์บอล ด้วยการลุกขึ้นมาเป็นทีมเชียร์ลีดเดอร์พร้อมกันถึง 22 สาว นำทีมโดย เม นิศาชล,ณมน พัชรวลัย, มายด์ ฑาริกา,ยิหวา ปรียากานต์,ริชชี่ อรเณศ,เดียร์ ปฤสยา ฯลฯ นอกจากนั้นความสามารถของนักกีฬาสาวไทยยังสร้างแรงบันดาลใจให้หลายคนหันมาสนใจอยากเล่นกีฬาวอลเลย์บอลอีกด้วย ซึ่งก็รับบทโดย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์,คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ,มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า, มิว นิษฐา จิรยั่งยืน,เบลล่า ราณี แคมเปน และ พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ แถมมิวสิควิดีโอนี้ ยังมีหนุ่มหล่ออย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” มาเซอร์ไพรส์ สาว ๆ ในบท “โค้ช” ใจดี

บรรยากาศการถ่ายทำเริ่มกันตั้งแต่ เช้าตรู่ ไปจนถึง 5 ทุ่ม โดยสาวๆเต้นกันสะบัดแบบไม่มีใครยอมใคร จนกระทั้งตกเย็น พลังเริ่มจะหมดแต่อยู่ๆ โค้ชณเดชน์ ก็เดินเข้ามาในสตูดิโอเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย เพราะปิดเป็นความลับมานานว่าใครจะมารับบทโค้ช ประเดิมฉากแรกของโค้ชด้วยการเต้น ซึ่งโค้ชก็เต้นได้ไม่แพ้สาวๆ จนมีฉายาว่า “โค้ชสายย่อ” ส่วนสาวๆ ที่พลังเริ่มลด ก็เหมือนได้รับพลังเพิ่มมหาศาล คราวนี้เต้นหนักกว่าเดิม กี่รอบก็ไม่มีถอย ซึ่งทันทีที่ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงเซตแล้วตบออกไปกระแสก็มาแรงแซงโค้งทำให้ทุกคนหายเหนื่อยกันทันที โดย โค้ชณเดชน์ ฝากถึงแฟนๆว่า

“สำหรับมิวสิควิดีโอ “เซตแล้วตบ” พวกเราทีมงานและนักแสดงช่อง 3 ได้ร่วมกันทำขึ้นมาเพื่อมอบเป็นกำลังใจให้ กับทีมนักกีฬา ทีมโค้ช รวมไปถึงทีมงานวอลเลย์บอลไทยทุกท่านนะครับ เพราะทุกคนคือหนึ่งในใจของพวกเราคนไทยครับ”

สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอ “เซตแล้วตบ” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube: Ch3 Soundtrack Official นอกจากนี้ทางช่อง 3 จะทำการถ่ายทอดสดการแข่งขัน “เอฟไอวีบี เวิลด์ กรังค์ปรีซ์ 2016” รอบสนามสุดท้าย ที่กรุงเทพมหานคร ได้รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพการแข่งขัน ในวันที่ 6-10 กรกฎาคม นี้

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD