TrueID

ฮายกกำลัง 3! ป๋อมแป๋ม ดึง เจนนี่-ปิงปอง ทำทอล์ก-กะ-เทยส์ ประเดิมเทปแรกด้วย ใหม่ ดาวิกา!

ฮายกกำลัง 3! ป๋อมแป๋ม ดึง เจนนี่-ปิงปอง ทำทอล์ก-กะ-เทยส์ ประเดิมเทปแรกด้วย ใหม่ ดาวิกา!
Entertainment Report_2
11 มี.ค. 64
500

ข่าวบันเทิงวันนี้

ถือเป็นการปรับเปลี่ยนความสนุกมันฮารูปแบบใหม่ สำหรับรายการ "ทอล์ก-กะ-เทยส์" ผลิตโดย “GMMTV” วาไรตี้ทอล์กโชว์รสชาติใหม่ ที่จะชวนคุณมาหัวเราะหนัก ๆ แล้วรักกันให้เยอะ ๆ กว่าเดิมกับ 3 พิธีกรขายขำที่แข่งกันยืนหนึ่งเรื่องความเพี้ยน "ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร", "เจนนี่ ปาหนัน" และ "ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม" พร้อมการันตีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะขั้นสุดที่จะทำให้คุณไม่อยากลุกไปจากหน้าจอเลยทีเดียว

 

 

โดย “ป๋อมแป๋ม” เผยว่า “สำหรับรายการ “ทอล์ก-กะ-เทยส์” รูปแบบนี้ในช่วงทอล์กเรายังคงคอนเซ็ปต์การเมาท์กับแขกรับเชิญที่จะมาพูดคุยในด้านบวก อะไรที่เค้าอึดอัด ไม่อยากตอบ เราไม่ถามไม่เค้น เพราะเราเชื่อว่าทุกคนมีมุมน่ารักมุมตลกในชีวิตเยอะ แล้วมันสามารถหยิบเอาเรื่องเหล่านี้มาถ่ายทอดให้เป็นเรื่องสนุกและน่าสนใจได้ ซึ่งความตั้งใจหลักของรายการคือเรื่องที่คนดูดูแล้วหัวเราะเอิ๊กอ๊าก โดยไม่ต้องเป็นเรื่องให้ร้ายทำร้ายใคร นอกจากนั้นเรายังได้ 2 น้องสาวเทยผู้ที่ขำได้กับทุกๆ เรื่องในชีวิต คือ “เจนนี่” และ “ปิงปอง” มาทำหน้าที่พิธีร่วมกัน ซึ่งทั้งคู่มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นชัดเจน ช่วยเพิ่มอรรถรสการเม้าท์มอยให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญเราก็สนิทกันอยู่แล้ว พอมาได้ทำงานร่วมกันมันเลยเป็นเคมีที่ลงตัวมากค่ะ”

ทอล์กกะเทยส์ รูปโฉมใหม่

ด้าน “เจนนี่-ปิงปอง” เล่าเสริมว่า “ดีใจมากที่ยายป๋อมแป๋มชวนเรามาทำงานด้วย ก็ต้องขอบคุณยายป๋อมแป๋มที่มองเห็นศักยภาพของเราทั้งคู่ ซึ่งการทำงานร่วมกันครั้งนี้มันเป็นอะไรที่น่าสนุกมากๆ เพราะแต่ละคนก็จะมีมุมมองในการล้วงลึกคุ้ยแคะเรื่องฮา ๆ หรือมุมน่ารักของแขกรับเชิญที่ไม่เหมือนกัน พอมารวมกันแล้วมันก็กลายเป็นความสนุกสนานที่ลงตัวพอดี รับรองเลยว่าทุกเรื่องราวในรายการจะทำให้คนดูได้หัวเราะร่าน้ำตารินแน่นอนค่ะ”

ซึ่งในการอัดรายการรูปแบบใหม่ครั้งแรกนี้ จะได้พบกับการเมาท์มอยเรื่องราวตลกขบขันของนางเอกสุดฮอต “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ที่จะมาเผยวีรกรรมสุดโก๊ะ พร้อมด้วยเรื่องเล่าอารมณ์ดีที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนอีกด้วย ติดตามชมรายการ “ทอล์ก-กะ-เทยส์” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง GMM25 ประเดิมเทปแรก 17 เมษายนนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV