รีเซต

หมู ธีรภัทร์ อ้อนแฟน ลุ้นลงเอย พลอย วรางคนาง อวดซีนหวานปนฮา ใน กองพันหรรษา ทุกเช้าเสาร์ อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี

หมู ธีรภัทร์ อ้อนแฟน ลุ้นลงเอย พลอย วรางคนาง อวดซีนหวานปนฮา ใน กองพันหรรษา ทุกเช้าเสาร์ อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี
Pannaput_tvs
20 สิงหาคม 2559 ( 10:00 )
2K

เรื่องความหวานในละครซิตคอมสุดฮา ‘กองพันหรรษา’ ต้องยกให้คู่นี้ หมู-ธีรภัทร์ แย้มศรี กับบทบาท จ่าเดี่ยว ครูฝึกทหารมาดเข้ม ที่ทั้งเนี๊ยบ และโหด แต่จะยอมอ่อนข้อให้คนเดียวคือ ขวัญข้าว รับบทโดย พลอย-วรางคนาง วุฒฑยากร แม่ค้าข้าวแกงหน้าหวาน ที่หนุ่มๆ ในค่ายรุมจีบ งานนี้หนุ่มหมูเลยต้องงัดไม้เด็ด ทั้งเตรียมมุกจีบสาว และฟิตแอนด์เฟิร์มร่างกาย พร้อมเผยว่า


“เรื่องนี้ผมรับบทเป็น จ่าเดี่ยว ครูฝึกทหารที่เพิ่งมาประจำการมาดๆ ทั้งไฟแรง เข้มงวด เป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว และต้องมาเจอกับแก๊งพลทหารหน้าใหม่ นำทีมโดย เขต-ธาราเขต ที่เพิ่งเข้ามาใช้ชีวิตในกรมทหารเช่นกัน ทั้งเฮี๊ยวและแสบ พร้อมแหกกฎตลอดเวลา ในละครผมเลยต้องเกร็งหน้า ทำเข้มตลอดเวลา เพื่อคุมเหล่าพลทหารสุดป่วนให้อยู่หมัด แต่ก็มักหลุดมาดเคร่งขรึมตลอด หลังได้เจอแม่ค้าข้าวแกงสาวสวย อย่าง ขวัญข้าว ซึ่งรับบทโดยน้องพลอย เรียกได้ว่าเปลี่ยนจากเสือเป็นลูกแมวเลยครับ (หัวเราะ) อ้อนตลอด หยอดไม่ปล่อย คือเราตั้งใจจีบเขา ก็จะวนเวียนคอยมาแซว แต่อุปสรรครักก็คือเขามีพี่ชายเป็นครูฝึกทหารเหมือนกัน แถมหวงน้องสาวเอามากๆ แถมหนุ่มๆ พลทหารในค่ายก็รุมขายขนมจีบเธอตลอด เลยต้องมาตามลุ้นกันครับว่า จ่าเดี่ยวจะจีบแม่ค้าข้าวแกงคนสวยติดไหม สุดท้ายจะลงเอยยังไง ฝากติดตามด้วยครับ”

ติดตามชมความสนุก ฮา ของซิตคอม ‘กองพันหรรษา’ ทุกเช้าวันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 09.00 – 09.45 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD พร้อมติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของละครช่อง 7 สี ได้ทาง https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 , www.ch7.com, และ Instagram : @bbtv_ch7

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่