รีเซต

โปรเจกต์ล่ม..แต่เรือไม่ล่ม! "ซงฮเยคโย" กับ "ฮันโซฮี" ถอนตัวซีรีส์เรื่องใหม่

โปรเจกต์ล่ม..แต่เรือไม่ล่ม! "ซงฮเยคโย" กับ "ฮันโซฮี" ถอนตัวซีรีส์เรื่องใหม่
Jeaneration
18 พฤษภาคม 2566 ( 09:00 )
159

กลายเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ซีรีส์เกาหลีที่แฟน ๆ เฝ้าจับตารอคอย แต่ล่าสุดก็ต่างพากันออกปากเสียดายกันเป็นแถว เพราะว่าซีรีส์ "The Price of Confession" มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่จะต้องพับโปรเจกต์เก็บเข้าลิ้นชักไปก่อน เนื่องจากนักแสดงและผู้กำกับไม่สามารถหาจังหวะที่ลงตัวมาร่วมงานกันได้

สื่อบันเทิงท้องถิ่นของเกาหลีระบุว่า "ซงฮเยคโย" และ "ฮันโซฮี" ร่วมทั้งผู้กำกับ "ชิมนายอน" ต่างตัดสินใจที่จะถอนตัวออกจากโครงการซีรีส์ The Price of Confession ที่นักแสดงหญิงทั้ง 2 คนได้ถูกวางตัวเอาไว้ให้มาแสดงนำ อย่างไรก็ตาม ทางต้นสังกัดของนักแสดงได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับกระแสข่าวนี้แล้วเช่นเดียวกัน แต่พวกเขายังไม่สามารถระบุและยืนยันได้ชัดเจน เนื่องจากได้ทราบข่าวนี้พร้อม ๆ กับทุกคนเช่นเดียวกัน จึงต้องดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงกันต่อไป

แต่แหล่งข่าววงในอ้างว่า ซีรีส์ The Price of Confession ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาเกี่ยวกับตารางงานของนักแสดงและทีมงานที่ค่อนข้างไม่มีจังหวะที่ลงตัวต่อกัน ซงคเยฮโย ที่ยังไม่ได้รับผลงานใหม่นอกจากซีรีส์เรื่องนี้ ได้พยายามเคลียร์คิวเพื่อการแสดงเอาไว้ ในขณะที่ผู้กำกับชิมก็ยังอยู่ระหว่างติดพันกับงานสร้างซีรีส์ที่กำลังออนแอร์อยู่ อย่าง The Good Bad Mother

ทางด้าน ฮันโซฮี ที่เป็นนักแสดงสาวที่คิวฮอตมาก ๆ เพราะตารางงานของเธอค่อนข้างแน่นไปถึงปี 2024 เธอมีคิวต้องถ่ายทำหนังเรื่องแรกในชีวิต อย่าง Heavy Snow อีกทั้งยังต้องแบ่งคิวให้กับการถ่ายทำซีรีส์ Gyeongseong Creature ซีซั่น 2 ที่หลังจากปิดกล้องซีซั่นแรกลงไปแล้ว ทำให้ในปีนี้แทบจะไม่เหลือคิวที่ลงตัวให้เธอเจียดเวลามาโปรเจกต์ The Price of Confession เรื่องดังกล่าวได้

ทั้งนี้ Production H บริษัทผู้สร้างซีรีส์ The Price of Confession ยังไม่ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันเกี่ยวกับการถอนตัวของนักแสดงนำและผู้กำกับในครั้งนี้ คงจะต้องติดตามกันต่อไปว่า ซีรีส์เรื่องนี้จะยังได้ไปต่อกับนักแสดงและผู้กำกับชุดใหม่ หรือจะชะลอการสร้างไปก่อนเพื่อรอจังหวะที่ลงตัว ที่ผ่านมาแฟน ๆ ต่างสนับสนุนที่ ซงฮเยคโย มาร่วมงานกับ ฮันโซฮี จะกลายเป็นกระแสและโมเมนต์น่ารัก ๆ ระหว่างทั้งคู่ แต่น่าเสียดายที่การร่วมงานของพวกเธออาจจะยังไม่เกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้

Source: MyDramaList

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa