รีเซต

"ซงจุงกิ" กักตัวเอง-เฝ้าระวังติด COVID-19 หลังเพิ่งกลับจากถ่ายหนังใหม่ในทวีปอเมริกาใต้

"ซงจุงกิ" กักตัวเอง-เฝ้าระวังติด COVID-19 หลังเพิ่งกลับจากถ่ายหนังใหม่ในทวีปอเมริกาใต้
Jeaneration
24 มีนาคม 2563 ( 14:30 )
1.1K

ข่าวสารวงการหนัง ซงจุงกิ Covid-19

พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก "ซงจุงกิ" กำลังอยู่ในช่วงที่ต้องกักตัวเองออกจากสังคม เพื่อเฝ้าระวังและดูอาการการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ COVID-19 หลังจากเขาเพิ่งเสร็จสิ้นจากการถ่ายทำหนัง และเดินทางกลับมาจากทวีปอเมริกาใต้

สื่อท้องถิ่นของเกาหลีใต้ระบุว่า ซงจุงกิ พระเอกหนุ่มชื่อดัง ที่เพิ่งเดินทางกลับมาถึงเกาหลี หลังจากที่เขาเดินทางไปประเทศโคลอมเบีย เพื่อถ่ายทำหนังเรื่องใหม่ "Bogota" โดยทันทีที่เข้าเดินทางกลับมาถึงมาตภูมิ เขาได้ทำการกักตัวเองอยู่แต่ในที่พัก และเว้นระยะห่างจากสังคมในทันที เพื่อเฝ้าระวังและดูอาการความเสี่ยงติด COVID-19 ถือเป็นความรับผิดชอบต่อสังคม

ทั้งนี้ ทีมงานและนักแสดงคนอื่นๆ เช่น "อีฮีจุน" (จากละคร The Legend of the Blue Sea) ก็ต้องทำการกักตัวเองเช่นเดียวกัน ขณะที่ทางด้านเอเยนซีส่วนตัวของ ซงจุงกิ ได้ระบุว่า พระเอกหนุ่มได้ทำการกักตัวเองตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เบื้องต้นเขาไม่มีปัญหาทางด้านสุขภาพ หรืออาการสัญญาณใดๆ ที่บ่งชี้ว่าจะติดไวรัส แต่เพื่อความสบายใจจึงยังกักตัวและต้องเว้นระยะห่างจากสังคมเอาไว้ก่อน

อย่างไรก็ตาม นักแสดงและทีมงานกองถ่ายหนัง Bogota ได้เดินทางกลับมาถึงเกาหลี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา หนังได้เปิดกล้องถ่ายทำตั้งแต่เดือนมกราคม และได้ยกกองถ่ายไปทวีปอเมริกาใต้ตั้งแต่เมื่อต้นเดือนมีนาคม และมีกำหนดปิดกล้องในเดือนพฤษภาคมนี้ แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 อาจจะทำให้เกิดความล่าช้าได้

นอกจากนี้ยังมีรายงานอีกว่า กองถ่ายหนังเกาหลีอีกเรื่อง ที่มีชื่อว่า "Kidnapping" ที่นำแสดงโดย "ฮาจองอู" (จาก The Closet) และ "จูจีฮุน" (จากซีรีส์ Kingdom) ที่เรื่องราวของเหตุจับตัวประกันที่เกิดขึ้นจริงในปี 1986 ในเบรุต ก็ต้องเลื่อนการถ่ายทำออกไปก่อน เนื่องจากมีแผนยกกองไปถ่ายทำในพื้นที่ทวีปแอฟริกาตอนเหนือ และขณะนี้พื้นที่โซนดังกล่าวยังเผชิญหน้ากับการแพร่ระบาดของไวรัสอยู่

Source: Soompi / Naver

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<