รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 18-24 ต.ค.2562 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 18-24 ต.ค.2562 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
25 ตุลาคม 2562 ( 05:00 )
4K
34

แอบเมาท์ข่าวร้อน

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 18-24 ต.ค.2562 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1.ว่าจะไม่เมาท์แม่ แต่ก็เมาท์หน่อยเนอะ รุงรังมากกว่าใครเพื่อนในสัปดาห์นี้ “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ขับรถผิดกฏจราจรนิดหน่อย เพราะจะรีบเอารถไปเข้าฉาก เลยต้องขับเอง ตำรวจเดินวนรถช้าไปนิด แม่ก็เลยเอามาโพสต์ลงไอจี งานเข้าเลยแม่จ๋า รุงรังจนโดนสอบไปถึงรถหรูยี่ห้อ ยาวไปถึงสามี “จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” ก็ยืนยันว่ามาเซราติ ได้มาอย่างถูกต้อง ป้ายทะเบียนยังไม่ได้ติด ไล่ไปไล่มา โอ้โห! แม่ รุงรังไปหมด จนต้องมีกระเช้าผลไม้ไขอโทษพี่ตำรวจเขา ซึ่งคู่กรณีเขาก็ไม่ได้เอาความ แต่ที่แน่ ๆ รถหรูเขายังต้องตรวจสอบก่อนว่ามีที่มาที่ไปอย่างไรต่อ ว่ากันตามกฎหมาย โพสนิดเดียวยาวเลย อันนี้รุงรังของแท้ สัปดาห์นี้เมาท์กันแต่เรื่องนี้ ดีนะเรื่องน้องแว่น หัวร้อน เข้ามาแทรกบ้าง ไม่งั้น เรื่องแม่หนิงยาวอี๊ก!!!

 

>> กระเช้ามาแล้วแม่! หนิง ปณิตา ขอโทษตำรวจ ส่วนคู่กรณีไม่ติดใจ ยันทำตามหน้าที่!

>> หนูผิดเอง!! หนิง ยอมรับคิดไปเองตำรวจเรียกเงิน ย้ำรถไม่ได้สวมทะเบียนและหนีภาษี (มีคลิป)

>> โอละพ่อ!! หนิง งานเข้าหลังตำรวจชี้แจงกรณีจ่ายใบสั่ง เผยข้อมูลผลตรวจสอบรถคันนี้ยังไม่ได้จดทะเบียน

>> อย่าให้แม่ของขึ้น!! หนิง เดือดหลังขับรถผิดเลน เจอตำรวจเรียกแต่ไม่ยอมเขียนใบสั่ง

 

หนิง ปณิตา นำกระเช้ากราบขอโทษตำรวจที่โพสต์พาดพิง 

 

หนิง เข้าขอโทษตำรวจ 

 

2. ต้องบอกว่าการจะคว้าหัวใจพระเอกมา ก็คงไม่ใช่เรื่องง่าย “ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม” นางร้ายหุ่นเทพ หวานใจ “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” พระเอกช่อง 7 ออกอาการน้อยใจ บ่นลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ทำนองว่าถามหาข้อเท็จจริงจากแฟน ดันตอบมาว่าเป็นเรื่องส่วนตัว คบก็ไม่เคยระแวงอะไรเลย สงสัยก็แค่ถาม ถ้าปรับไม่ได้ก็เลิก ผิดเองที่คบไว …บลา บลา บลา ดาวมาเป็นชุดบ่นเสร็จ ลบทิ้ง แต่ก็ดันมีคนแคปทันอ่ะแม่ เปิดตัวกันตอนมีนาคม สลับกันงอน สลับกันโพสต์ ไม่รู้ว่ารอบนี้จะลงเอยอย่างไร รอบที่แล้วไปเที่ยวกระชับความสัมพันธ์ รอบนี้ไว้มาดูกันว่าทั้งคู่จะลงเอยแบบไหน นางร้ายงอน น่ากลัวอยู่นะ ออกงานรอบหน้าจ่อไมค์กันต่อ!! เจ๊ว่างานนี้มีกลิ่น!!!

>> ระบายแล้วลบทิ้ง! ดาว พิมพ์ทอง โพสต์เฟซบุ๊ก น้อยใจ พอร์ช ไม่ไหวก็เลิก!

 

พาว พอร์ช คู่รักพระเอก นางร้าย 

 

ข้อความในเฟซบุ๊กของดาว ก่อนลบทิ้ง (ขอบคุณภาพจากข่าวสด)  

 

3. เลิกรากันแต่รอบนี้ไม่มีเรื่องถือเคล็ด สำหรับ “เอ พศิน เรืองวุฒิ” กับอดีตภรรยา “แตงกวา จิราพร” ที่ต้องบอกว่าอายุห่างกัน 22 ปี ตอนแรกบอกว่าหย่าแก้เคล็ด เอาไปเอามาไปกันไม่รอด เลยหย่าจริง แล้วเอ พศิน ก็มีคนดามใจแล้ว เลยโดนดราม่าว่าเร็วไปมั้ย ทั้งคู่ก็เลยต้องออกมาเคลียร์ว่าที่ผ่านมาอายุห่างกัน ศึกษากันน้อย ไม่ได้รักกันแล้วแต่ก็ยังเลี้ยงลูกไปด้วยกัน ส่วนใครจะมองว่าช้าหรือเร็ว ไม่ได้มีปัญหา ส่วนลูกชายน้องเลโก้ช่วยกันเลี้ยง เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน เอ๊า! จบ นะ ประคองแล้วมันไปกันไม่ได้ Move on ไว ก็ไม่ใช่ปัญหา มันจะไม่รุงรังเลย ถ้าไม่ออกทีวีบอกว่าหย่าแก้เคล็ดแต่แรกค่ะพี่!!

>> ถามมาตอบหมด!! เอ พศิน โฟนอินหมดเปลือกต่อหน้า แตงกวา หลังประกาศหย่าจริงไม่แก้เคล็ด (มีคลิป)

>> ขอพูดอีกที!! เอ พศิน แจงไทม์ไลม์แยกทางภรรยาละเอียดยิบ ยืนยันสาวคุยคนใหม่ไม่ใช่มือที่สาม

>> แก้เคล็ดไม่สำเร็จ! เอ พศิน หย่าภรรยาจริง โพสต์ไอจีเหมาะเป็นเพื่อนกันมากกว่า!

>> หย่าสายฟ้าแล่บ!! เอ พศิน เผยยอมเลิกเมียแก้เคล็ด รอเวลาที่เหมาะสมค่อยรีเทิร์น

 

เอ พศิน แตงกวา หย่ากันด้วยดี ฝ่ายชายมีคนใหม่แล้ว

 

แตงกวา จิราพร อดีตภรรยาของเอ พศิน 

 

4. คู่นี้ไม่รุงรังแล้ว ชัดเจนและหวานตั้งแต่แรก “เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์” กับ “แพร พรรัมภา สุขได้พึ่ง” สุขแนบเนื้อ หวานมัลดีฟส์ละลายไปเลย ทั้งกอด ทั้งจูบ ทั้งเซ็กซี่ ลงอ่างแช่น้ำด้วยกัน เจ๊นี่ตาร้อนผ่าว อิจฉาไม่ใช่แค่ความรัก แต่หุ่นของแพร กี่ปีก็ยังดีมาก แซ่บสะพรึง บอกเลยว่ารอแค่ช็อตให้แหวนขอแต่งงานเท่านั้นเอง นอกนั้นใช่หมดแล้ว หวานจนเกินบรรยาย เซ็กซี่ ซาบซ่า ขาวคู่ไปเลย แจกการ์ดได้แล้ว หวานมากเกินไปแล้ว ไอจีหวานจนมด แมลง ต้องพ่ายแพ้กันเลยทีเดียว หวานไม่รานีคานของเจ๊เลยจริง ๆ

>> ขอแต่งงานเลยเปล่า? แพร-เชน สวีตมัลดีฟส์สะเทือน จูบกระจายเปรี้ยวหวานจัดมาครบ!

 

แพร พรรัมภา อวดหุ่นแซ่บ 

 

แพร เชน คู่รักสุดหวาน 

 

5. ในบรรดานางเอกที่ลุคเรียบร้อย แล้วขยับมาเป็นลุคแซ่บยกให้ “จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม” ภรรยาของ ผู้จัด “เอิน นิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล” การอ้อนไปทะเลอย่างไรให้สามีพาไป ดูจ๊ะไว้เป็นตัวอย่างโพสต์ภาพเซ็กซี่ไปเลย ชัดเจนไปเลยว่าอยากไป ขาวจั๊วะ น่าเจี๊ยะ เซ็กซี่ให้สามีรัก สามีหลง ไปเลย ไม่ต้องกลับไปแล้วนะสายหวาน เรียบร้อย สายเปรี้ยวดีกว่าเยอะ ดูจ๊ะแล้วนอนรอดูตอนอวสานหมอเป้งดีกว่า สัปดาห์นี้ อยากฮาๆ บ้าง มีแต่ดราม่า เจ๊เวียนหัว! มีแต่คนหัวร้อน ใจร่มๆ กันเด้อ อะไรที่รู้ว่าร้อนแล้วจะทำให้รุงรังก็เย็นลงนิดนึง

>> แทบเคลิ้มตาม!! จ๊ะ ปล่อยพลังอ้อน โพสต์ภาพสุดแซ่บบอกสามีผู้จัดฯ หนุ่ม เอิน อยากไปทะเล

 

จ๊ะ จิตตาภา นางเอกช่อง 3 หุ่นแซ่บ 

 

เอิน จ๊ะ คู่รักผู้จัดนางเอก 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา porshe_saran , apassin , pairrykaa , ja_jittapa