ลาล่า เคลียร์สัมพันธ์ เล็ก-ฟิล์ม สุดทนฟ้องกลับรายละ200,000

ลาล่า เคลียร์สัมพันธ์ เล็ก-ฟิล์ม สุดทนฟ้องกลับรายละ200,000
ข่าวสด
3 เม.ย. 64
56

สวยๆเคลียร์ข่าว2หนุ่มหล่อ - ลาล่า อาร์สยาม เคลียร์ข่าวเม้าธ์ ฟิล์ม รัฐภูมิ หลังถอยรถใหม่ให้ ในรายการ Z Story ว่า ดูสวย รู้สึกภูมิใจ ผู้ชายเปย์ 200,000 บาท ให้ไปดาวน์รถ กลัวลำบากไม่มีรถใช้ ขอบคุณฟิล์มจริงๆ เราแค่พิสูจน์ตัวเองที่เราพลาดไป ไม่อยากขอความช่วยเหลือใคร แต่ ฟิล์ม คนแรกตลอดที่จะถามตลอดไหวไหม เขามาเซอร์ไพรส์เรา

เราซาบซึ้งถ้าเราไม่โพสต์และบอกความดีของฟิล์มเป็นไปไม่ได้ เราอยากให้คนรู้ว่าผู้ชายคนนี้อยู่ในใจและอยู่ข้างๆเราตลอด แต่อาจไม่ได้โพสต์ ฟิล์มเจอหนักคนแห่ขอเงิน อยากบอกว่าเงินที่ฟิล์มให้มาเป็นการยืมแต่ตอนนี้อาจยังไม่มีแรงคืน ต้องส่งคืนให้เร็วที่สุดถึงจะไม่มีกำหนด

ฟิล์มทำให้เราสู้ขึ้นมา คนถามทำโปงลางมาเป็น10ปี เงินเก็บไม่มีเลยเหรอ มันหลายอย่าง เราอาจคิดน้อย เราเป็นหัวหน้าครอบครัว อยากดูแลครอบครัว เราลงทุนคล้ายกับ จ๊ะ ใครชวนลงทุนอะไรก็ไปจนหมด เจอเศรษฐกิจช่วงหลายปีมานี้ หนี้ที่สร้างมาทำให้น็อกจนช็อก

สุดทนคนที่บูลลี่ทั้งเรื่องความอ้วน พอเราผอมก็บูลลี่ตาเหมือนแม่มดอีก เขาเป็นใครมาพิมพ์ด่า ทำให้ไม่มีพลังในการทำงาน พวกที่มาด่าแบบแสบๆคันๆ ไปดูภูมิหลังเขาบางคนนั่งในวัดฟังธรรม เลยใช้กฎหมายจัดการ จะฟ้องรายละ 200,000 บาท คิดว่าจะฟ้องสัก 10 ราย เราคุยกับทนายแล้ว เราสร้างชื่อเสียงมาตั้งแต่โปงลาง ใครยังสนุกมีเงินในธนาคารก็เอาเลย จะได้ใช้เงินคืนฟิล์ม

เคลียร์สัมพันธ์ เล็ก เจษฎา อีกคน ลาล่า กล่าวว่า ดูสวยอีกแล้ว ขอบคุณที่ทุกคนสถาปนาคำนี้ว่าแฟนให้ ในความรู้สึกเรา เราพยายามจะไปถึงจุดนั้น แต่พอมันเริ่มเยอะขึ้น ตัวพี่เขากับตัวเรา พองานมันเริ่มเยอะขึ้น มันไม่ได้เรียกว่าแฟนแล้ว มันกลายเป็นเพื่อน พี่ น้อง เหมือนที่ฟิล์มทำกับเรา เหมือนที่เราทำกับฟิล์ม

ตอนที่คุยกันเป็นแฟนกันไหม ลาล่า กล่าวว่า ตอนนั้นก็เริ่มมาจากเพื่อนพี่น้องก่อน แต่ภาพอาจจะเห็นแบบนั้น แต่ถ้าย้อนไปจริงๆจะเห็นว่าภาพในไอจีทุกช่องทางของลาล่าไม่มีภาพไหนที่ลาล่าไม่กอด ไม่หอมผู้ชาย (ถามว่าทุกวันนี้ไม่ได้เรียกว่าเลิก เพราะไม่ใช่แฟนใช่ไหม) ใช่ มันคือความรู้สึกดีๆ ความสัมพันธ์ดีๆ มันคืออดีตที่ดี และอนาคตกำลังจะดีหรือเปล่า ก็ต้องมาคอยลุ้น คอยเชียร์ จะไปถึงจุดนั้นหรือไม่

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย lala_bigflower (@lala_bigflower)

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย lala_bigflower (@lala_bigflower)

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย LEK JESSADA (@lek_jessada)

https://www.youtube.com/watch?v=YWOoiWqJFpA

ขอบคุณที่มา Z Story