รีเซต

"ปราปต์ ปราปต์ปฎล" ส่งหนังสือถามดีเอสไอ เผยคดีมีผลกระทบกับงาน

"ปราปต์ ปราปต์ปฎล" ส่งหนังสือถามดีเอสไอ เผยคดีมีผลกระทบกับงาน
TNN ช่อง16
10 มกราคม 2566 ( 16:51 )
92

ตั้งโต๊ะแถลงข่าวตั้งแต่ช่วง ตุลาคม ปี2565 ที่ผ่านมาเกี่ยวกับกรณีที่ ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง ถูกดีเอสไอแจ้งข้อหา ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี Forex-3D ซึ่งวันนั้นเจ้าตัวก็เคลียรืชัดเจนแล้วว่าตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง พร้อมให้ความร่วมมือในการให้หลักฐานทุกอย่างเพื่อเป็นการยืนยันความบริสุทธิ์ต่อ DSI 

   ภาพจากFB:Praptpadol Suwanbang

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาอัปเดตความคืบหน้าของเรื่องนี้ว่า ยังเงียบอยู่ ในส่วนของตัวเองก็ส่งคำชี้แจงให้ดีเอสไอแล้ว เราทำหน้าที่ในส่วนของเราเรียบร้อยแล้ว ส่วนทางเจ้าหน้าที่ดีเอสไอจะว่ายังไงก็อย่างที่บอกตอนนี้เขาเงียบอยู่ ขั้นตอนต่อไปผมก็คงจะทำหนังสือทวงถามว่าจะจัดการยังไงต่อ หมายถึงว่าการดำเนินชีวิตของเราในสิ่งที่เราทำตามขั้นตอนทุกอย่าง เราชัดเจนไปแล้ว อยู่ที่เขาจะชัดเจนเมื่อไหร่กับเรา จริงๆ ผมเงียบไปแล้วนะ ผมถามเขาแล้ว แต่มันมีผลกระทบกับเราบ้าง ในวันที่ผมแถลงข่าวบางสังกัดเขาก็เข้าใจ ผมทำงานได้ตามปกติ แต่บางต้นสังกัดเขาก็ต้องการเอกสารยืนยันอย่างชัดเจนว่าจะออกมาในรูปแบบไหน ถามว่ามีผลกระทบกับละครไหม ก็มีแหละ หลายเรื่องเหมือนกัน เขาใช้คำว่าเขาต้องการเอกสารที่ชัดเจนในเรื่องของการชี้แจง ถามว่ากระทบไหมกระทบนะ แต่ถึงกับแย่เลยไหม ขาดงานเลยไหม ก็ไม่ ผมยังทำงานได้อย่างเต็มที่ก็อาจจะสัปดาห์หนึ่งถ่าย 5-6 เรื่อง ก็เหลือสัก 3-4 เรื่อง

 ภาพจากFB:Praptpadol Suwanbang 

 ถามถึงสภาพจิตใจของแฟนสาว เจ้าตัวบอกว่า ก็ไม่ดีหรอก ตัวผมเองก็ไม่ดีหรอก ใครจะมาบอกว่าเดี๋ยวก็ชิน หรือทำใจได้มันไม่ใช่หรอก เพียงแต่ว่าเรารู้ว่า เคยเห็นอะไรที่ไม่มีประโยชน์กับการแสดงอาการไหม เพราะฉะนั้นอะไรที่ทำออกไปแล้วมันไม่มีประโยชน์ผมก็ไม่ทำ  เพราะฉะนั้นที่ผ่านมาผมถึงคิดว่าถึงเวลาที่มันเหมาะสมเราก็ต้องชี้แจง พอชี้แจงเราก็ต้องพร้อมที่จะให้ความเคลียร์ ซึ่งผมก็เชื่อว่าพี่น้องก็เคลียร์ ต้นสังกัดผู้ว่าจ้างทั้งหลายก็เคลียร์หลายที่ ก็ยังทำงานอย่างต่อเนื่อง และอาจจะมีอะไรแปลกใหม่ เป็นเรื่องใหม่ๆ เรื่องดีๆ ให้พี่ๆ น้องๆ ได้ติดตามกันเร็วๆ นี้ครับอาจจะเปลี่ยนสายงานไปเลยก็ได้นะ แต่ขอสักอาทิตย์หน้าผมจะเฉลยครับ

ภาพจากFB:Praptpadol Suwanbang

ภาพจากFB:Praptpadol Suwanbang

ภาพจากFB:Praptpadol Suwanbang