รีเซต

ฟีดแบกคนดู "Stand By Me: Doraemon 2" การ์ตูนที่ยังการันตีคราบน้ำตา

ฟีดแบกคนดู "Stand By Me: Doraemon 2" การ์ตูนที่ยังการันตีคราบน้ำตา
Jeaneration
28 มีนาคม 2564 ( 08:30 )
1.2K

ฟีดแบกคนดู รีวิวหนัง Stand By Me: Doraemon 2

การกลับมาอีกครั้งกับหนังแอนิเมชั่นที่แฟนๆ ต่างรอคอย กับ "Stand By Me: Doraemon 2" การ์ตูนสามมิติที่กลับมาสร้างความประทับใจในภาคต่อที่ยังมาพร้อมกับเนื้อหาที่ยังมาช่วยเติมเต็มและเยียวยาหัวใจคนดูทุกเพศทุกวัยและทุกรุ่น ซึ่งดูเหมือนว่าการกลับมาครั้งนี้ของตัวการ์ตูนที่โปรดปรานของคนทั้งโลกในครั้งนี้จะยังคงเรียกน้ำตาได้อีกครั้ง

Stand By Me: Doraemon 2 เล่าเรื่องราวเมื่อครั้งที่โนบิตะพบตุ๊กตาหมีตัวเก่าที่เขาเคยเล่นสมัยเด็กอยู่ในห้อง ทำให้เขานึกถึงคุณย่าที่แสนใจดี พร้อมตัดสินใจชวนโดราเอมอนย้อนเวลากลับไปในอดีตเพื่อพบกับคุณย่าอีกครั้ง จนเมื่อคุณย่าเอ่ยปากว่า “อยากจะพบกับเจ้าสาวของโนบิตะ” โดราเอมอนและโนบิตะจึงเดินทางไปในวันแต่งงานที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ก่อนจะพบว่าโนบิตะในวัยผู้ใหญ่ได้หนีหายออกจากงานแต่งงานของเขากับชิซึกะไป โนบิตะและโดราเอมอนจึงต้องช่วยกันตามหาเพื่อทำให้ความฝันของคุณย่าเป็นจริง 

เมื่อวานนี้ (27 มี.ค.) มีการจัดงานรอบปฐมทัศน์เปิดตัวฉาย Stand By Me: Doraemon 2 โดยมีสื่อมวลชน, บล็อกเกอร์ และแขกผู้มีเกียรติได้เข้าไปซึบซาบความประทับใจครั้งใหม่ของโดราเอมอนกับพ้องเพื่อนในครั้งนี้ ณ ศูนยการ์ค้าเมกาบางนา โดยหลายๆ เสียงจากผู้ชมกลุ่มแรกยังคงกล้าการันตีว่า หนังเรื่องนี้ยังเต็มไปด้วยความอบอุ่นและประทับใจในครอบครัวอย่างเด่นชัด แม้จะยังสู้ภาคแรกไม่ได้ แต่ก็มีความซาบซึ้งในรูปแบบของตัวเองที่เป็นจุดเด่นของหนัง

Stand By Me: Doraemon 2 มีกำหนดฉายในวันที่ 6 เมษายนนี้ โดยมีการเปิดฉายรอบพิเศษให้แฟนๆ ได้ดูก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 1-5 เมษายนนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In