รีเซต

ทำดีไม่ต้องเดี๋ยว!! เปิ้ล-วู้ดดี้ นำทีมคนดังเปิดสนาม เป่า ยิง ฉุบ ช่วยชาติ หาเงินบริจาคช่วยโควิด-19

ทำดีไม่ต้องเดี๋ยว!! เปิ้ล-วู้ดดี้ นำทีมคนดังเปิดสนาม เป่า ยิง ฉุบ ช่วยชาติ หาเงินบริจาคช่วยโควิด-19
Entertainment Report_1
28 พฤษภาคม 2563 ( 07:00 )
236

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิ้ล นาคร พร้อม "วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา" นำทีมเหล่าคนดัง และเหล่ายูทูปเบอร์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม เปิดสนามท้าประลองความสนุกผ่านกิจกรรม "เป่า ยิง ฉุบ ช่วยชาติ" นำเงินบริจาคไปช่วยเหลือผู้ที่ประสบกับสถานการณ์โควิด-19 เพื่อรับมือและยับยั้งการแพร่ระบาด

 

เปิ้ล-วู้ดดี้ นำทีมคนดังเปิดสนาม เป่า ยิง ฉุบ ช่วยชาติ หาเงินบริจาคช่วยโควิด-19

กลับมาอีกครั้ง กับโครงการดีๆ "เป่า ยิง ฉุบ ช่วยชาติ" ของหนุ่มยูทูปเบอร์ตาน้ำข้าว เจ้าของช่อง “My Mate Nate” ยูทูปเบอร์ชาวอเมริกันหัวใจไทยที่มีผู้ติดตามมากเป็นอันดับ 3 ของเมืองไทย รวม9.16ล้านคน ภายใต้สังกัด Online Station Influencer Network ผู้นำธุรกิจสื่อดิจิตัลสำหรับวัยรุ่น และเครือข่ายInfluencerอันดับ 1 ของไทยหลังจากที่เป็นโต้โผใหญ่ จัดงานIdol Fight Thailand Season 1งานที่รวบรวมยูทูปเบอร์ดังถึง18ช่อง มาขึ้นสังเวียนชกมวยกันแบบจริงจังและนำเงินบริจาคไปช่วยเหลือบ้านนกขมิ้น และ วัดพระบาทน้ำพุ ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

 


โดยงานนี้หนุ่มเนทจึงขอรวมพลังคน Online มาร่วมทำความดีอีกครั้ง ซึ่งนับว่าเป็นการรวมพลคน Online ครั้งยิ่งใหญ่ ที่จับเอาเหล่ายูทูปเบอร์ชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆสาย ไม่ว่าจะเป็นสายเกม อาหาร หรือแม้แต่บันเทิง ถึง 32 คน อาทิเช่น เจ เจตริน ,เปิ้ล นาคร , Zbing z., กายหงิด, Ananped ,อองตวน , Woody, Xcrosz, บี้ เดอะสกา, หม่อมถนัดแดก, พีช อีท แหลก ,การ์ตูนดิ๊งด่อง และ ณอน บูรณะหิรัญ เป็นต้น มาร่วมทำกิจกรรมดีๆ ผ่านการ “เป่า ยิง ฉุบ” เกมง่ายๆที่ใครๆก็เล่นได้ แต่จะมาในรูปแบบที่เข้ากับยุคของ New Normal คือการแข่งแบบไลฟ์สตรีม เป่าจากบ้านใครบ้านมัน ใครแพ้คัดออกหาคนชนะเพียง 1 เดียว ส่วนใครที่แพ้แน่นอนย่อมมีบทลงโทษที่ได้บุญ พร้อมเชิญชวน แฟนคลับของแต่ละช่องและผู้มีจิตศรัทธา ร่วมกันบริจาคเพื่อนำเงินไปเพื่อนำเงินไปช่วยเหลือผู้ที่ประสบกับสถานการณ์โควิด -19 เพื่อรับมือและยับยั้งการแพร่ระบาด ก่อนที่จะรุนแรงไปกว่านี้ โดยไม่หักค่าใช้จ่าย

 

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน “เป่า ยิง ฉุบ” แห่งยุค New Normal นัดหยุดโลกครั้งนี้และติดตามลายละเอียด ได้ที่ช่อง My Mate Nateในวันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563 ได้ตั้งแต่ เวลา 17.00-19.00 น. พร้อมร่วมชมและบริจาค ไปกับพวกเค้าที่ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังเสริม และเป็นกำลังใจให้คนไทยผ่านช่วงวิกฤติ covid-19 ไปด้วยกัน

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :
>> หล่ออมตะ! วู้ดดี้ โพสต์ภาพคู่ 10 ปี ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ชมกาลเวลาทำอะไรไม่ได้เลย!

>> จูบนี้ของยู! วู้ดดี้ ควง โอ๊ต แฟนหนุ่มถ่ายพรีเวดดิ้งที่อเมริกา แต่งแล้วหวานกี่ครั้งก็ได้!

>> สาธุด้วยคน! วู้ดดี้ โพสต์ พระต่อ เทศนาธรรม อิ่มบุญอิ่มใจกันทั่วหน้า! (มีคลิป)