รีเซต

สีสันจาก 4 จตุรเทพ! หมาก-โบ-ฟรอยด์-โมสต์ แก๊งหล่อสายฮา จาก อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

สีสันจาก 4 จตุรเทพ! หมาก-โบ-ฟรอยด์-โมสต์ แก๊งหล่อสายฮา จาก อกเกือบหักแอบรักคุณสามี
Entertainment Report_2
2 พฤษภาคม 2563 ( 17:30 )
2.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

สีสันที่สุด! มัดรวมมาเลย ไม่ติด สำหรับ หล่อ สายฮา "4 จตุรเทพ" ทีมสถาปนิกหนุ่ม ในละคร "อกเกือบหักแอบรักคุณสามี" ทาง ช่อง 3 นำโดย หัวหน้าทีม "เธียรวัฒน์" หนุ่มหล่อ เพอร์เฟ็คท์ เก่งรอบด้าน แต่ยืนหนึ่งเรื่องความดุ นำแสดงโดย "หมาก ปริญ สุภารัตน์"

4 จตุรเทพ จาก อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ฟรอยด์ หมาก โบ โมสต์ 

ตามด้วย พี่คนโตของแก๊ง "ตูน" หล่อทะเล้น แต่ยืนหนึ่งเรื่องข่าวเม้าท์ gossip ในบริษัท ที่ได้ "โบ ธนากร ชินกูล" มารับบทนี้ ต่อด้วย หล่อกวน ขี้แกล้ง ที่ยืนหนึ่งเรื่องแหย่รังแตน "เบียร์" บทโอเว่อร์แอ็กติ้งแนวนี้ ตกเป็นของ "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์" และหล่อสุดท้าย "น็อต" หล่อ เนี้ยบ ใส กระชากใจสาว แต่ยืนหนึ่งเรื่องฝีปากเฉียบคม ได้หนุ่ม "โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์" มาสวมบทนี้ ต้องบอกว่า ทีมเวิร์คในการแสดงของแก๊งนี้ มีเสน่ห์และพลังเหลือล้น จนแฟนละครชื่นชอบ และได้ใจไปเต็ม ๆ

เรียกว่า ทีมนี้รวมร่างกันเมื่อไหร่ ได้ขำกันบรรลัยแน่นอน ซึ่งอาทิตย์ที่ผ่านมา หนุ่มฟรอยด์เล่นใหญ่ ไฟกระพริบกับฉากระเบิดส้วม ที่ลงทุนถอดกางเกง จนเห็นกางเกงในตัวจิ๋ว แต่แอ็คติ้งที่เล่นใหญ่เกินเบอร์ ทำเอาหมดอารมณ์สยิวไปในบัดดล เพราะสงสาร เมย (มิว นิษฐา) ที่ต้องนั่งหน้าเบี้ยว จมูกบี้ ดมระเบิดอุนจิ ต้องยกให้เป็นอีกหนึ่งฉากไฮไลท์ที่ขโมยซีนไปได้เต็ม ๆ ส่วนหนุ่มหมาก แม้จะออกแนวหล่อหน้านิ่ง ในความฮามักแฝงไปด้วยความฟินกับนางเอก แต่ที่โดนใจมากกว่ามุขขำ ๆ คือ สารพัดฉากถอดเสื้อ กล้ามล่ำ อกแน่น มันเขย่าอะดรีนาลีนเหลือเกิน ฟากหนุ่มโบ แม้ชีวิตจริงจะเป็นคุณพ่อลูกหนึ่ง แต่ความหล่อ ทะเล้น ก็ยังแยงตาสาว ๆ เสมอ โดยเฉพาะรอยยิ้มที่ดูเจ้าเล่ห์ แต่บทจะฮาขึ้นมาเมื่อไหร่ แอ็กติ้งขำๆ นำความหล่อไปจนหมด ปิดท้ายที่ น้องเล็กของแก๊ง หนุ่มโมสต์ ความหวังของมวลมนุษยชาติสาว ๆ ความหล่อ สดใหม่ ถือเป็นยาชูกำลังชั้นดี แต่บทจะเรียกเสียงฮา ถึงแอ็กติ้งไม่ใหญ่ แต่จังหวะบอกได้คำเดียวว่า เฉียบ! หลังจากนี้ ยังมีความขำเบอร์แรงรออยู่อีกเพียบ นี่แค่ส่วนหนึ่งในทีมขายขำ รอเซ็ตยำรวม รสเด็ด ที่จะมาเซอร์ไพรส์ให้หัวเราะ กันจนหน้าคว่ำ คะมำ หงาย ติดตามได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เววลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กดเลข 33 หล่อ ฮา และมีสีสัน ดูแล้วอารมณ์ดีตามเลยทีเดียว

แอน โมสต์ ฟรอยด์ โบ 

ฟรอยด์ สายฮา 

ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์

โมสต์ วิศรุต

หมาก ปริญ พระเอกสุดฮอต

โบ ฟรอยด์ โมสต์ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ช่อง 3HD

>> ยิ้มรับเรตติ้ง!! แอน ทองประสม แฮปปี้หลัง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ลงจอ เปรี้ยงตั้งแต่ตอนแรก

>> อิจฉาเหลือเกิน! รวม 13 พระเอก ของ มิว นิษฐา นางเอกมากเสน่ห์ เหมาตัวท็อปทั้งวงการ!

>> ไม่พูดเยอะเจ็บคอ!! รวม 10 ละครดัง ของผู้กำกับมือทอง ก่อนส่ง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ลงจอ