รีเซต

[ดูหนังออนไลน์] รวมหนังแนวภัยธรรมชาติ

[ดูหนังออนไลน์] รวมหนังแนวภัยธรรมชาติ
แจ็คเก็ตขาว
18 กันยายน 2562 ( 18:00 )
16.1K
2

ดูหนังออนไลน์

ภัยธรรมชาติคือสิ่งที่ไม่อาจคาดเดาได้ และไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้วคนธรรมดาอย่างเราต้องใช้ชีวิตและหาทางเอาตัวรอดให้ได้ วันนี้ Movie.TrueID จึงขอหยิบยกหนังที่นำเสนอเรื่องราวของภัยพิบัติ เผื่อว่าผู้ชมจะสามารถหยิบเอาเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยมาปรับใช้เมื่อภัยมาถึงได้

Into the Storm โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง

ในแต่ละวันที่เมืองซิลเวอร์ตันได้รับความเสียหายจากพายุทอร์นาโดที่โหมกระหน่ำอย่างไ­ม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั่วทั้งเมืองต้องอยู่ท่ามกลางความไม่แน่น­อนและพายุไซโคลนที่รุนแรง แม้แต่ผู้ที่สังเกตการณ์พายุก็มีการพยากรณ­์ว่าสิ่งที่เลวร้ายที่สุดกำลังจะมา ผู้คนส่วนใหญ่ต้องหาที่หลบภัยและบางคนต้อง­ถูกพัดไปตามกระแสพายุ เป็นการทดสอบว่านักล่าพายุจะไปเก็บภาพครั้­งหนึ่งในชีวิตได้ไกลสุดแค่ไหน เรื่องราวถูกถ่ายทอดผ่านสายตาและมุมมองของ­นัก ล่าพายุมืออาชีพ มือสมัครเล่นที่แสวงหาความตื่นเต้น และพลเมืองผู้กล้าหาญ

The Perfect Storm มหาพายุคลั่งสะท้านโลก

เสียงของลมบอกระดับความรุนแรงของพายุได้อย่างชัดเจนเสียงกรีดร้องอยู่ในระดับเก้าเสียงหวีดอยู่ในระดับสิบ เสียงคร่ำครวญอยู่ในระดับสิบเอ็ด และเสียงออร์แกนในโบสถ์ที่เล่นโดยเด็กอยู่ในระดับสิบสอง ความแรงของลมได้ดูดเอาอากาศ น้ำ ดิน และทุกสิ่งทุกอย่างเข้าไปภายในกระแสของมัน คุณคนที่เคยได้ยินเสียงของมันจำได้ไม่มีวันลืม ในวันฮัลโลวัน ปี 1991มีเสียงแบบนั้น พายุแบบนั้น

The Day After Tomorrow วิกฤติวันสิ้นโลก

เรื่องราวการผจญภัยลุ้นระทึก ตื่นเต้นเร้าใจทุกวินาที ที่มาพร้อมเทคนิคพิเศษอันน่าตกตะลึง เมื่อวิกฤตการณ์โลกร้อนส่งผลให้โลกย้อนกลับไปสู่ยุคน้ำแข็งอีกครั้งโดยฉับพลัน ส่งผลให้พายุทอร์นาโดพัดถล่มเมืองลอสแองเจอลิส คลื่นยักษ์โหมกระหน่ำกลืนเมืองนิวยอร์ก โลกในซีกบนเริ่มกลายเป็นน้ำแข็ง นั่นทำให้นักอุตุนิยมวิทยา แจ็ก ฮอล (เดนนิส เควด) ลูกชายของเขา แซม (เจก จิลเลนฮอล) และผู้รอดตายกลุ่มเล็กๆ ต้องฝ่าอันตรายจากสภาพอกาศอันเลวร้ายจะรอเผชิญหน้ากับหายนะยิ่งใหญ่กว่าที่รออยู่ และมันโหดร้ายกับทุกชีวิตยิ่งกว่าภัยครั้งไหนที่เคยเผชิญ มันคือโลกที่เราอาศัยอยู่นี่เอง!

San Andreas มหาวินาศแผ่นดินแยก

เรย์มอนด์ "เรย์" เกนส์ (ดเวย์น จอห์นสัน) เป็นกัปตันจากหน่วยช่วยชีวิตทางอากาศของแผนกดับเพลิง กำลังอยู่ในช่วงหย่าร้างกับเอ็มมา (คาร์ลา กูจิโน) และวางแผนเดินทางไปซานฟรานซิสโกกับเบลก (อเล็กซานดรา แดดดาริโอ) ลูกสาวของเขา ขณะเดียวกัน นักธรณีวิทยาของคาลเทค ลอว์เรนซ์ เฮส์ (พอล เจียมาตี) และเพื่อนร่วมงาน ดร.คิม พาร์ก (วิล ยุน ลี) อยู่ที่เขื่อนฮูเวอร์ กำลังทำงานวิจัยเกี่ยวกับเครื่องทำนายแผ่นดินไหวเครื่องใหม่ เมื่อพบรอยเลื่อนปริศนาใกล้เคียงเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ เหตุนี้ทำให้เกิดแผ่นดินไหวขนาด 7.1 แมกนิจูดที่พังทลายเขื่อนและคร่าชีวิตพาร์ก

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<