รีเซต

มีอีกข้อเรียกร้อง! "ซาร่า คาซิงกินี" ต้องได้บ้าน10ล้าน ถึงจะยอมให้ลูกย้ายรร.

มีอีกข้อเรียกร้อง! "ซาร่า คาซิงกินี" ต้องได้บ้าน10ล้าน ถึงจะยอมให้ลูกย้ายรร.
TNN ช่อง16
18 กันยายน 2563 ( 14:57 )
374

เกี่ยวกับประเด็นที่หนุ่ม "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ลุกขึ้นมาทวงสิทธิ์ความเป็นพ่อ ด้วยการร้องต่อศาล ขอสิทธิ์การเป็นผู้ปกครองร่วมลูกชาย "น้องแม็กซ์เวลล์" จากอดีตภรรยา "ซาร่า คาซิงกินี" ที่กำลังเป็นดราม่าร้อนแรง ณ ตอนนี้ สาเหตุหลักน่าจะเกิดมาตากความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันของทั้ง 2 ฝ่าย

โดยทางหนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์" ได้ออกมายอมรับว่าได้รับผลกระทบจากสถานะการณ์โควิด-19 ทำงานรายได้หลักที่เมืองจีนชะงักไป จึงต้องหาวิธีการประหยัดลดค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมถึงการย้ายโรงเรียนของลูกด้วย ซึ่งตอนนี้จ่ายอยู่ที่ราวเทอมละ 800,000 บาท ให้ย้ายไปอยู่ที่โรงเรียนที่มีค่าเทอมประมาณ 100,000 บาทแทน ซึ่งไมค์ก็เปิดเผยว่าโรงเรียนที่ไปดูนั้นคือ โรงเรียนเลิศหล้า แต่อีกฝ่ายก็ไม่ตอบกลับมา จนถึงวันนี้ยังไม่รู้ว่าลูกชายเรียนอยู่ที่ไหน

และบวกกับเมื่อมีการเปิด 6 ข้อเรียกร้องจากทางฝ่ายของ "ซาร่า คาซิงกินี" เสนอมา ทำให้เกิดดราม่าลุกลามขึ้นไปอีก เพราะหลายคนมองว่าหนักเกินไป โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ แทนที่จะช่วยกันลด แต่กลับมาขอเพิ่มขึ้นไปอีก

ล่าสุด "คุณบอย" นักข่าวดัง ก็ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านช่วง "เรื่องนี้ต้องถึง บอย" ว่า "เรื่องโรงเรียนที่ไมค์ไปดูให้นั้น ก็คือโรงเรียนเลิศหล้า แถวเกษตร-นวมินทร์ มีค่าเทอมประมาณ 1 แสนกว่าบาท โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนคุณภาพ ลูกดาราหลาย ๆ คนก็เรียนอยู่ที่นี่ แต่อีกฝ่ายไม่โอเค ซึ่งอย่างที่รู้กันว่าไมค์จะหาคอนโดราคา 4,000-10,000 ให้เลือกหากเรียนที่นี่ แต่ "ซาร่า" บอกว่าเป็นการลดคุณภาพชีวิตลูก จากคอนโดที่ทองหล่อ จะให้มาอยู่คอนโดเล็ก ๆ"

โดยที่ "คุณบอย" ได้พูดปิดท้ายไว้อีกว่า มีวงในแจ้งมาว่า ซาร่าจะยอมให้ลูกไปเรียนโรงเรียนนี้ หากไมค์ซื้อบ้านที่กรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่บริเวณนั้นในราคา 10 ล้านบาท เขาจะโอเค และยังเสริมต่อว่า การจ่ายเงิน 10 ล้านบาท เพื่อซื้อบ้านให้น้องแม็กซ์เวลล์ มันก็โอเค แต่ตอนนี้น้องยังเด็ก อายุเพิ่ง 6-7 ขวบ จะเป็นเจ้าของได้ยังไง ก็ต้องเป็นของแม่ไปโดยปริยาย.."

 

ทวิตเตอร์ : #ซาร่าคาซิงกินี #ไมค์พิรัชต์
เฟซบุ๊ก : Sarah Casinghini
อินสตาแกรม : m1keangelo / kanchai

 

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline