รีเซต

ไม่ใช่แก้เคล็ดแล้วมั้ง!? หนุ่ม ศรราม โพสต์กลางไอจี หย่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เรื่องเงินไม่เกี่ยวข้องกัน!

ไม่ใช่แก้เคล็ดแล้วมั้ง!? หนุ่ม ศรราม โพสต์กลางไอจี หย่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เรื่องเงินไม่เกี่ยวข้องกัน!
Entertainment Report_2
3 กันยายน 2563 ( 13:10 )
1.2K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

"หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" โพสต์แจ้งเจ้าหนี้ หย่าขาดกับ "ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ" แล้ว โพสต์ไอจีวอนอย่ามาตามหาที่บ้านอีก เพราะว่าเป็นแค่พ่อกับแม่ของ "น้องวีจิ" เท่านั้น ไม่เกี่ยวกับธุรกรรมการเงินใด ๆ เผยเอกสาร หย่าตั้งแต่ 20 มกราคม 2563 แล้ว หลังจากก่อนหน้านี้บอกว่าหย่าแก้เคล็ด เพราะพระทัก!

 

 

แฟนคลับงงเป็นไก่ตาแตก เมื่อ หนุ่ม ศรราม อดีตพระเอกคนดังโพสต์เอกสารการหย่ากับ ภรรยาสาว "ติ๊ก กนิษฐรินทร์" ชัดเจนว่าไม่ขอยุ่งเกี่ยวเรื่องธุรกรรมการเงินใด ๆ พร้อมเผยสถานะเหลือแค่พ่อแม่ของลูกเท่านั้นตามเอกสารที่ตกลง โดยเจ้าตัวเผยเอกสารการหย่าพร้อมโพสต์ในไอจีว่า... เนื่องจากในระยะ​ 2-3​ สัปดาห์​ที่ผ่านมามีบุคคล​มาตามหาคุณ​ติ้กที่บ้านและโทรศัพท์​มาหาผมหลายครั้ง​ ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน​ จึงขอความกรุณา​ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญา​หรือ​ทำธุรกรรม​ทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณ​ติ้ก​ กนิษฐ์​รินทร์​ พัชร​ภักดี​โชติช่วยติดต่อ​กับคุณ​ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก​ เพราะ​ผมกับลูก​ไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น​ เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน​ เวลา​ ดังกล่าว​และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​ เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่​พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง​ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น​ ขอบพระคุณ​ครับ​ผม​ @mama.veeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub #STVeeji​...

ติ๊ก หนุ่ม ศรราม หย่าจริง

ติ๊ก หนุ่ม ศรราม และครอบครัว 


บรรดาแฟนคลับและแฟน ๆ เข้ามาสอบถามด้วยความห่วงใยและสงสัยเพราะก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ให้สัมภาษณ์ว่าเป็นการหย่าแก้เคล็ดเท่านั้น

สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กับ หนุ่ม ศรราม นั้น กันยายนปี 2561 ตั้งท้องน้องวีจิ และเกิดกรณีดราม่าหลายอย่างที่ผ่านมาทั้งเรื่องของเงินที่หายไปจากบัญชีจนหนุ่มต้องแจ้งความและทางธนาคารยืนยันว่าเป็นคนใกล้ชิดที่กดเงินไป ไม่นานมีกรณีของเรื่องหน้ากากอนามัยที่มีคนฟ้องร้องภรรยาอีก และมีข่าวลือว่าทั้งคู่หย่าขาดกันแล้ว ซึ่งติ๊กเผยว่าเป็นการหย่าเพื่อแก้เคล็กดเท่านั้น ข่าวดังกล่าวนำความตกใจมาให้แฟนคลับและคนที่ติดตามพระเอก หนุ่ม ศรราม จำนวนมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ติ๊ก วันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา ติ๊ก และครอบครัวยังคงอวยพรวันเกิดของหนุ่ม ศรราม ร่วมเฟรมด้วยกัน และยังเอ่ยขอโทษที่ทำให้เดือดร้อนอีกด้วย

 

ติ๊ก หนุ่ม ศรราม

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กำลังจะถ่ายละคร ดอกกลางกรุง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

แบงก์ดังแจง "หนุ่ม ศรราม" ไม่ได้เงินหาย ยันเช็คแล้วคนใกล้ตัวเป็นคนกดไป!

>> ครบจบที่นี่!! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยา หนุ่ม ศรราม เปิดอกตอบทุกเรื่องดราม่า หย่า แต่งใหม่ ท้อง (มีคลิป)

>> พูดแล้ว! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เผยหย่า หนุ่ม ศรราม จริง พระทักให้แก้เคล็ด บอกหย่าแล้วปัญหาจะเบาบางลง! (มีคลิป)

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sornram_theappitak , mama.veeji