รีเซต

ุ6 เหตุผลสุดจี๊ด!! คอซีรี่ส์ห้ามพลาด ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า Cinderella and the Four Knights

ุ6 เหตุผลสุดจี๊ด!! คอซีรี่ส์ห้ามพลาด ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า Cinderella and the Four Knights
Entertainment Report_1
29 สิงหาคม 2559 ( 14:49 )
22.8K

หลังจากประกาศเตรียมลัดคิวซีรีส์ ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า (Cinderella and Four Knights) มาลงจอ ตอนนี้ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ได้ออกมายืนยันเป็นที่แน่นอนว่า ซีรีส์เรื่องนี้จะออกอากาศทุกวันพฤหัส เวลา 20:00 น. เริ่ม 1 กันยายนนี้เป็นตอนแรก ถือเป็นที่ถูกใจคอซีรีส์เกาหลีเพราะเรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ผลิตโดย HB Entertainment ซึ่งเคยผลิตซีรีส์ดังที่สร้างกระแสฟีเวอร์ไปทั่วเอเชียอย่างเรื่อง ‘You Who Came From The Stars’ และ ‘Reply 1988’ เชื่อว่า 2 เรื่องนี้คงการันตีความฟินและถูกใจแฟนซีรีส์เกาหลีอย่างแน่นอน

ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า (Cinderella and Four Knights) เรื่องราวของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง อึนฮาวอน นักเรียนมัธยมปลาย สาวสดใสและมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นสัตวแพทย์ เธออาศัยอยู่กับพ่อ, แม่เลี้ยงและน้องสาว (ลูกของแม่เลี้ยงและพ่อของเธอ) หลังจากแม่ของเธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ การใช้ชีวิตในบ้านของเธอก็เป็นไปอย่างโดดเดี่ยวและถูกแบ่งแยกออกจากสมาชิกในครอบครัว จนมาวันหนึ่งเธอได้ช่วยเหลือชายชราลึกลับ ซึ่งชายชราคนนั้นได้ยื่นข้อเสนอให้เธอไปอยู่ในคฤหาสน์และออกทุนค่าเล่าเรียนให้ เพื่อให้เธอได้ทำตามความฝันที่จะเป็นสัตวแพทย์ สุดท้ายเธอตัดสินใจเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์และอาศัยอยู่กับ 3 หนุ่มหลานชายทายาทเจ้าของธุรกิจขนาดใหญ่ ได้แก่ คังจีอุน คังฮยอนมิน และคังซอวู พร้อมด้วยบอดี้การ์ดของทั้ง 3 คน ลียุนซอง

มาดู 6 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดซีรีส์

ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า Cinderella and the Four Knights

  1. เป็นการรวมตัวกันของดาราไอดอลในซีรีส์สุดฟินแห่งปี ไม่ว่าจะเป็นดาราชื่อดังอย่าง จองอิลอู อันแจฮยอน พัคโซดัม พร้อมด้วยเหล่าไอดอลอย่าง อีจองชิน วง CNBlue และ ซนนาอึน วง APink
  2. นาทีนี้คงไม่มีใครที่น่าอิจฉาเท่ากับสาวพัคโซดัมอีกแล้ว เพราะซีรีส์เรื่องนี้เธอต้องถูกรายล้อมไปด้วยหนุ่มหล่อตั้ง 4 คน ไหนจะต้องมาอาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกันอีก นางเอกสาวถูกหนุ่มๆรุมขนาดนี้ รับรองว่าเรื่องนี้มีความเขินแรงอย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม!!!
  3. เรื่องนี้ถือเป็นผลงานแรกหลังแต่งงานของเจ้าบ่าวหมาดๆอย่าง อันแจฮยอน เรียกว่าแต่งปุ๊ปก็ไม่ทิ้งช่วงให้แฟนๆต้องทนคิดถึง รีบส่งผลงานลงหน้าจอให้แฟนอย่างด่วนเลยทีเดียว
  4. เมื่อไม่นานนี้ จองอิลอู เพิ่งเดินทางมาเมืองไทยเพื่อถ่ายทำละครไทยเรื่อง กลรักเกมมายา (Love and Lies) ถือเป็นนักแสดงเกาหลีคนแรกที่จะมารับบทนำในละครไทย โดยมีแผนออกอากาศในปี 2560 โดยระหว่างนี้ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ก็ไม่รอช้า ขอส่งซีรีส์ ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า ให้แฟนๆได้ฟินกันก่อนเพื่อเตรียมพร้อมไปฟินกันให้สุดในปีหน้ากับละคร กลรักเกมมายา (Love and Lies)
  5. เป็นการแสดงที่เรียกได้ว่าน่าจะสมบทบาทที่สุดของ อีจองชิน CNBlue เพราะในเรื่องต้องรับบทเป็นนักร้องนักแต่งเพลงผู้แสนออ่อนหวาน งานนี้ถือว่าอินเนอร์นักดนตรีของอีจองชินต้องมาเต็มอย่างแน่นอน
  6. ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า (Cinderella and Four Knights) เป็นซีรีส์ที่ผลิตโดย HB Entertainment ซึ่งเคยผลิตซีรีส์ดังที่สร้างกระแสฟีเวอร์ไปทั่วเอเชียอย่างเรื่อง ‘You Who Came From The Stars’ และ ‘Reply 1988’ เชื่อว่า 2 เรื่องนี้คงการันตีความฟินและถูกใจคอซีรีส์เกาหลีอย่างแน่นอน

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่