รีเซต

เปิดศึก นิกกี้ พาไปร้านนวด แฉชิ้นคือใคร ตั๊ก ลั่นถ้าเมียเลิกเจอกูแน่

เปิดศึก นิกกี้ พาไปร้านนวด แฉชิ้นคือใคร ตั๊ก ลั่นถ้าเมียเลิกเจอกูแน่
ข่าวสด
3 กันยายน 2564 ( 14:56 )
47

จะทำให้รู้ใครบ้ากามที่สุดในประเทศ เปิดศึก นิกกี้ พาไปร้านนวด แฉ ชิ้น คือใคร ตั๊ก ลั่นถ้าเมียเลิกเจอกูแน่ หมด2แสนกินแล้วจบ ถามกลับมึงมีละออง(ฟอง)ในใจ? ต้องบินไปกินชาไข่มุกไต้หวัน

นิกกี้ ณฉัตร เผยคลิป Shareโลมา Ep.66 พา"ตั๊ก บริบูรณ์" ไปร้านนวด พาเจ้าพ่ออาบ อบ นวด นัมเบอร์วันเมืองไทย "ตั๊ก บริบูรณ์" ไปรำลึกบรรยากาศที่ร้านนวด ร้านประจำ!

บุกถึงบ้านตั๊กจี้ถามความเป็นเจ้าพ่อร้านนวด นิกกี้ ถามตั๊กกลัวเมียจริงไหม ตั๊ก ปฏิเสธไม่ได้กลัว แต่พอมีลูกเกมพลิก เคยหือเคยดื้ออยู่ครั้งหนึ่ง เมียหอบลูกกลับมาเลเซียเลยแล้วจะอยู่ยังไงแรกๆอยู่ได้หลังๆไม่ใช่แล้ว แล้วยังจะมาถามเรื่องหมอนวดอีก

นิกกี้ถามอีกว่าพี่เที่ยวทีละ2-3แสนจริงไหม ตั๊ก แอ่นอกยอมรับพร้อมทั้งย้อนนิกกี้จนสะดุ้งว่าใช่ แต่ว่าของกูเที่ยวแล้วมันจบ แล้วของกูเที่ยวเฉพาะในเมืองไทย กูไม่เคยบินไปกินชาไข่มุกเหี้...อะไร พร้อมทั้งถามนิกกี้ อีกว่า มึงมีละอองป่ะเนี่ย มึงมีละอองในใจเหรอ

นิกกี้เสียศูนย์รีบถามว่าไอ้แจ๊คเล่าให้ฟังหรือเปล่าไอ้แจ๊คให้ข้อมูลมา (แจ๊ค แฟนฉันเพิ่งทำนิกกี้เดือดวิดีโอคอลพริตตี้สาวละอองฟองจนก้อยโกรธหนักต้องเคลียร์มาแล้ว)

นิกกี้เอาอีกถามตั๊กเคยไปส่งหมอนวดที่ห้องด้วยจริงไหม ตั๊ก ถึงกับลั่นมึงเปิดศึกกับกูแล้ว ในบ้านกูด้วย นิกกี้ ประกาศอีกวันนี้จะได้รู้ว่าคนชื่อชิ้น คือใคร ตั๊ก ถึงกับฮาลั่นว่า ไอสั...เอ้ยไม่คุ้มกับเงินเลยนี่

ก่อนตั๊กจะไม่เอาค่าตัวพร้อมไปออก Shareโลมา ให้ นิกกี้ ฟรีๆ ระหว่างอยู่บนรถ นิกกี้ ขยี้อีกเรื่องเที่ยว ตั๊ก เล่าว่า นานมาแล้วไปเที่ยว2วันหมดไป 2 แสนกว่าบาท พร้อมทั้งเล่าตอนสมัยนีโน่(เมทนี) พาไปเที่ยวแถวเพชรบุรี เขาเรียกผู้หญิงมาสวย บอกพี่นีโน่ผมไม่มีเงิน พี่นีโน่บอกไม่เป็นไรมึงน้องรักกู พี่นีโน่จัดให้ครั้งแรกเลย

ถามว่าเคยไปส่งหมอนวดไหม ตั๊ก บอกต้องมีบ้างรักเลย ถามว่าคนชื่อชิ้นคือใคร ตั๊ก ไม่อยากจะบอกก่อนเผยว่า คือ ผู้ชายที่ดีที่คอยดูแลเรา วันที่เราเครียดก็ได้ชิ้นคอยจัดแจง

ตั๊กเล่าไปหัวเราะไป พร้อมทั้งบอกนิกกี้ว่า ของกูกินแล้วก็จบ ของมึงไม่จบมึงไปเลี้ยงดูแลเขาด้วย ตั๊กถามนิกกี้บ้างมึงไปไต้หวันเป็นยังไงบ้าง นิกกี้ บอกเปิดใจกันไปเลยวันนี้ ไปเมืองไทยกลัวคนรู้ ไปไต้หวันดีกว่า อยากตื่นเต้น ยอมรับว่าเลี้ยง แต่เลี้ยงเหล้า ไม่ได้ดูแลส่งเสีย เขามากับกลุ่มเพื่อน เลยมาทั้งแก๊งเลี้ยงเหล้า ถ่ายสตอรี่ สุดท้ายมันหลุดก็เกม ยอมรับอยากตื่นเต้น

ถามตั๊กว่าตอนเป็นดาราเคยคบแฟนเป็นดาราบ้างไหม ตั๊ก ยอมรับว่ามีบ้าง แต่ไม่ขอเอ่ยชื่อแล้วกัน สมัยก่อนต้องปกปิด เวลาจะไปเที่ยวหรืออะไรต้องปกปิด นิกกี้ยังขุดคุ้ยเรื่องเก่าตั๊ก จนตั๊กบอกว่า ถ้าเมียกูมาดูคลิปนี้แล้วหอบลูกกลับมาเลย์อีกมึงตายนิกกี้

ก่อนจะไปถึงร้านที่บอกเป็นร้านประจำตั๊กย่านศรีนครินทร์ ตั๊ก เล่าว่า วันนั้นเที่ยงคืนเมาหนัก ลุยเดี่ยวไปห้องวีไอพีเลย เด็ก 6 คน โดย ตั๊ก โวยนิกกี้ถามแต่เรื่องหมอนวดตลอด ไม่เคยถามเลยกูเลี้ยงลูกยังไง

นิกกี้ เลยประกาศลั่นหน้าร้านว่า กูจะให้คนรู้ ในประเทศนี้คนที่บ้ากามที่สุด คือ มึง ตั๊ก บริบูรณ์ ด้าน ตั๊ก ก็ประกาศเหมือนกันว่า ไม่เป็นไรกูยอมรับกูมันเหี้... ถ้าเมียกูเลิกมึงเจอกู

แถมยังส่งสาวมาชงให้ตั๊ก ก่อน นิกกี้ จะแกล้งทิ้งตั๊กไว้หน้าร้าน บอกว่าชอบนักใช่ไหม ให้นั่งอยู่ตรงนี้ ตั๊กถึงกับลั่นเจอกูแน่ โกบอย นิกกี้ แล้วกูจะกลับยังไงเงินก็ไม่มี ตั๊ก เคว้งคว้างอยู่หน้าร้านคนเดียว

https://www.youtube.com/watch?v=kym2BvMSWBw

ขอบคุณที่มา Nickynachat