รีเซต

"John Wick 4" เพิ่มต้วร้ายคนใหม่ น่าจับตามองฉากแอ็คชั่นเดือดกว่าเดิม!

"John Wick 4" เพิ่มต้วร้ายคนใหม่ น่าจับตามองฉากแอ็คชั่นเดือดกว่าเดิม!
Major Cineplex
14 กรกฎาคม 2564 ( 17:45 )
453

ข่าวสารวงการหนัง

ความคืบหน้าของ John Wick 4 ได้เริ่มถ่ายทำแล้วหลังหยุดชะงักเพราะการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยเพจอย่างเป็นทางการได้โพสต์ภาพเก้าอี้ผู้กำกับท่ามกลางฉากโกดังสาดไฟส่องสีเขียว เป็นสัญญาณว่า เดินหน้าถ่ายทำ โดยภาคนี้ยังคงได้ แชด สตาเฮลสกี ที่เคยกำกับมาตั้งแต่ John Wick ภาคแรก จนถึง John Wick 3 Parabellum มานั่งแท่นผู้กำกับเหมือนเดิม รับประกันมันส์สาแก่ใจ

หลังจากที่ก่อนหน้านี้โปรเจค จอห์น วิค 4 ประกาศว่าได้นำ ดอนนี่ เยน เข้าร่วมในภาพยนตร์ ล่าสุดได้เผยว่ามีการเพิ่มอีกหนึ่งนักแสดงที่จะมาสวมบทวายร้ายของเรื่อง คือ มาร์โก ซารอร์ ที่ก่อนหน้านี้เคยร่วมแสดงในภาพยนตร์ Alita: Battle Angel ที่ น่าสนใจคือ มาร์โก เป็นนักแสดงสตันท์มาก่อน ทำให้หลายคนคาดว่า John Wick 4 จะเป็นการรวมดาวด้านแอคชั่นที่ได้รับการฝึกฝนด้านศิลปะการต่อสู้มาไว้ในหนัง ทำให้ฉากต่อสู้มีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น จะมีฉากบู๊มันส์เดือดแค่ไหน?? และจอห์น วิค ที่รับบทโดย คีอานู รีฟส์ จะฝ่าไปล้างแค้นได้หรือไม่ ต้องรอติดตาม

เรื่องราวสานต่อจาก John Wick: Chapter 3 - Parabellum เมื่อจอห์น วิค กับ the Continental และ High Table เดินทางมาสู่จุดแตกหัก นักฆ่าเจ้าของฉายา บาบายาก้า ก็ได้หันไปร่วมมือกับโลกใต้ดิน เพื่อหันกลับมาทำสงครามที่จะเปลี่ยนโลกของเหล่านักฆ่าไปตลอดกาล จากจุดเริ่มต้นของการสังหารน้องหมาแสนรัก นำไปสู่โลกสุดยิ่งใหญ่ที่เต็มไปด้วยการแอ็คชั่นสุดเดือด กำลังเดินทางมาสู่ John Wick 4 แล้ว

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa