รีเซต

ทรูวิชั่นส์ พาย้อนเส้นทางรักที่จบไม่สวย 2 คนดังใน "Johnny vs Amber: US Trail"

ทรูวิชั่นส์ พาย้อนเส้นทางรักที่จบไม่สวย 2 คนดังใน "Johnny vs Amber: US Trail"
Jeaneration
18 ตุลาคม 2565 ( 14:30 )
303

เรื่องราวระหว่าง จอห์นนี่ เดปป์ และ แอมเบอร์ เฮิร์ด ที่เหมือนจะจบแต่ไม่จบ หลังศาลพิพากษาให้ จอห์นนี่ ชนะคดีฟ้องร้องหมิ่นประมาท ได้เงินค่าเสียหายจำนวน 15 ล้านเหรียญ และต่างคนดูเหมือนจะต้องมูฟออนไปใช้ชีวิตของตัวเอง แต่ก็มีประเด็นให้กลายเป็นพาดหัวข่าวรายวัน เมื่อฝ่ายของแอมเบอร์ ก็ยังไม่ยอมแพ้ แต่งตั้งคณะทนายขึ้นมาใหม่เพื่อต่อสู้ให้ถึงที่สุด

Johnny vs Amber: US Trail (Season 2) จะพาเราย้อนกลับไปรับชมการไต่สวนคดีที่เกิดขึ้นในศาลแขวงเมืองแฟร์แฟกซ์ รัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ที่ใช้เวลายาวนานถึง 6 สัปดาห์ พร้อมทั้งนำเสนอข้อมูลในทุกแง่มุม ทั้งจากสิ่งที่ทั้งคู่ให้การในศาลเอง และจากพยานผู้นั่งสังเกตการณ์ รวมถึงบุคคลใกล้ชิดของทั้งสองคน

ติดตามชมเรื่องราวทั้งหมด และค้นหาความจริงด้วยตัวคุณเองได้ในวันเสาร์ที่ 22 และ 29 ตุลาคมนี้ เวลา 18.10 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง Discovery (156, 562)

สมัคร Platinum HD Package และ Gold HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร. 02-700 -8000 กด 3

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa