รีเซต

จิ้นฟินอีกแล้ว!! ท็อป ปราบพยศ วาววา สวีทมาราธอนในสระน้ำ

จิ้นฟินอีกแล้ว!! ท็อป ปราบพยศ วาววา สวีทมาราธอนในสระน้ำ
Pannaput_tvs
15 ธันวาคม 2559 ( 18:10 )
2.4K

จิ้น.. ฟิน..! กันอีกแล้ว..จร้า สำหรับละคร “กุหลาบตัดเพชร” ของผู้จัด “ต้อง-จุลวุฒิ” ค่าย “ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด” เมื่อแมวตาเพชรจะต้องเสียรู้จอมโจรกุหลาบขาวอีกแล้ว เมื่อกุหลาบขาวแอบเข้ามาในบ้านของแมวตาเพชร ล้วงความลับ แต่กลับถูกสอยร่วงตกน้ำ ฟอร์มแกล้งตายแล้วหลอกหอมแก้มปราบพยศคนเก่ง

โดยเป็นฉากที่ กุหลาบขาว (ท็อป-จรณ โสรัตน์) แอบย่องเข้าบ้าน กันยิกา (วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด) เพื่อสืบหาหนังสือเพชร แต่โดนกันยิกาไล่ยิงตกสระ กุหลาบขาวแกล้งตาย ด้วยความตกใจกันยิการีบกระโจนลงสระไปช่วย แต่โดนกุหลาบขาวตลบหลังคว้าตัวมาหอมแก้มหวานฉ่ำ..

เบื้องหลังการทำงานในฉากนี้ ผู้จัด “ต้อง จุลวุฒิ” ยกกองไปถ่ายทำกันที่สระว่ายน้ำหมู่บ้านรอยัลกาเดนท์ ก่อนการถ่ายทำผู้กำกับเรียกนักแสดงมาซักซ้อมคิวบู๊สู้กระจายกันเพื่อความแม่นยำและปลอดภัย เรื่องยิงปืนวาววาสบาย ตีลังกาม้วนหลังก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยม เตะสูงก็เรียนคิวบู๊มาจนคล่อง เหลือแต่ท่าที่จะต้องกระโดดลงสระน้ำให้สง่างามนี่แหละที่หนักใจ เพราะจะต้องสวยเก่ง ส่วนท็อปงานสบายซ้อมหลบหลีกกระสุนชิวชิว

พอผู้กำกับสั่งแอคติ้ง ทั้งคู่ก็ออกลีลารวดเร็วว่องไว วาววาคว้าปืนยิงปัง ปัง ๆ ท๊อปกระโดดหลบ วาววาโชว์ตีลังกาหน้า หลัง ดักท็อป ทั้งเตะ ทั้งต่อย ท็อปหนี แต่พลาดโดนสอยด้วยกระสุนหงายเงิบลงไปในสระวาววาทำท่าตกใจต้องกระโดดตามผู้กำกับสั้งคัทให้วาววาซ้อมวิ่งหลายรอบเพราะเปียกได้เพียงครั้งเดียว หลังจากได้ที่ตัดสินใจกระโดดตู๊มลงในสระน้ำเย็นยะเยือก ท็อปดำลงไปแล้วกอดตัววาวาวล็อคจากด้านหลังทั้งคู่ยื้อกันใต้น้ำ ท็อปจะต้องหอมแก้มวาววา
แต่น้ำลึกมากทั้งคู่ยืนไม่ถึง และผ้าที่อยู่ใต้น้ำก็ควบคุมไม่ได้ แทนที่จะพันตัวก็ไปปิดหน้า ทำให้ท็อปหาแก้มวาววาไม่เจอหอมไม่ได้ แต่ท็อปพยายามจะหอมให้ได้ ทั้งคู่ยื้อกันจนเหนื่อย ผู้กำกับก็ลุ้นหน้าจอ แต่ก็ยังไม่ได้จังหวะซักที ผู้กำกับสั่งทีมงานลงไปเอาที่ยืนให้ท๊อปกับวาวยืนพักในน้ำก่อนจะหมดแรง ท็อปพยายามจะหอมใหม่นับ10 เทค แต่ก็ยังไม่ได้จังหวะที่สมจริง เพราะการทำงานใต้น้ำควบคุมยาก น้ำก็หนาวเรียกว่าทั้งคู่กอดกันจนวาววาปากสั่น แต่ทั้งคู่ก็สู้พยายามอีกครั้งที่จะทำฉากบู๊สู้กันแหลกให้เป็นฉากโรแมนติก เพื่อแฟนละครซึ่งคราวนี้ได้ผลท๊อปค่อยๆ ดึงผ้าลากตัววาวววาเข้ามาหาในอ้อมแขนวาววาดิ้นหลุกขลักในวงแขน แต่ก็ไม่สามารถที่จะดิ้นหลุดได้จึงถูกท๊อปหอมปราบพยศได้สำเร็จ

ติดตามชมฉากสวีทมาราธอนในสระน้ำของทั้งคู่ได้ในละคร “กุหลาบตัดเพชร” ในวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2559 เวลา 20.00 น. ทางช่อง3 และช่อง 3HD (ช่อง33)

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD