รีเซต

มุก ปลื้ม คนดูอินบท แสนรัก สาวโลกสวย ในซีรี่ส์ Kiss The Series รักต้องจูบ

มุก ปลื้ม คนดูอินบท แสนรัก สาวโลกสวย ในซีรี่ส์  Kiss The Series รักต้องจูบ
aomyut
18 กุมภาพันธ์ 2559 ( 16:53 )
2.7K

 

           ทำเอาคนดูอินหนักมาก สำหรับซีรี่ส์ “Kiss the series รักต้องจูบ” โดยเฉพาะ “มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” ในบท “แสนรัก” นางเอกโลกสวย ชอบเพ้อฝัน ที่โดนความรักเล่นงานประจำ เพียงเพราะไว้ใจคนรักมากเกินไป จนโดนหักหลัง เรียกคะแนนสงสารจากคนดูไปเต็มๆ พร้อมตั้งคำถามว่าเมื่อไร “แสนรัก” จะตาสว่างยอมรับความจริงเสียที!!!

 

           “มุก” เล่าว่า “ตอนนี้ออกไปข้างนอก ก็มีคนเรียกว่าแสนรักๆ แล้วค่ะ ส่วนมากแฟนๆ จะอินที่เราเป็นผู้หญิงโลกสวย มองโลกในแง่ดี เชื่อมั่นในความรัก เชื่อใจแฟนสุดๆ โดยที่ไม่รู้เลยว่าจริงๆ แฟนเป็นคนยังไง คิดแค่ว่าเขาอาจจะพลาดไป ไม่ได้ตั้งใจ แต่จริงๆ เขากำลังหลอกเรา กำลังนอกใจเราอยู่ ด้วยความโลกสวยของเรา ก็เลยจะมีคนดูที่อินมาก ตั้งคำถามกันเยอะในโซเชียล ว่าเมื่อไหร่จะเลิกกับพี่เฟิร์สสักที เมื่อไหร่จะเลิกโง่สักที บางคนมาด่าเราด้วยว่าโลกสวย โดนหลอกง่าย ซื่อบื้อมาก แรกๆ ก็ตกใจนะคะ เราแย่ขนาดนั้นเลยเหรอ แต่ตอนหลังก็เข้าใจ ทำให้รู้ว่าเขาอินกับบทบาทที่เราเล่นมาก ยังไงก็ติดตามเอาใจช่วยแสนรักต่อไปด้วยนะคะ ส่วนในชีวิตจริงมุกก็เป็นคนที่มองโลกในแง่ดีเหมือนกันแต่ไม่ถึงขนาดแสนรัก ยิ่งเล่นก็ทำให้รู้ว่าต้องระวังตัวให้มากกว่าแสนรักอย่าไว้ใจใครง่ายๆ ค่ะ”

 

            ติดตามชมซีรี่ส์ “Kiss the series รักต้องจูบ” ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.15 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : Kisstheseries


 

 

 

 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่