หนูแค่งอนแรง!! ดาว ยอมรับใจร้อนบอกเลิก พอร์ช เผยสถานะตอนนี้ไม่ชัดเจน

หนูแค่งอนแรง!! ดาว ยอมรับใจร้อนบอกเลิก พอร์ช เผยสถานะตอนนี้ไม่ชัดเจน
Entertainment Report_3
30 ต.ค. 62
751

ข่าวบันเทิงวันนี้

นางร้ายหน้าสวย “ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม” เปิดใจพร้อมเคลียร์ประเด็นร้อน หลังโพสต์ข้อความดุเดือดถึงแฟนหนุ่ม “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” วอนอย่าโทษผู้ชายฝ่ายเดียว ยอมรับเป็นคนงอนแรง ไม่ได้ลบรูปในไอจีแค่ซ่อนเอาไว้ เผยสถานะตอนนี้ยังไม่ชัดเจน ถอยรักษาระยะคนละก้าว

 

ดาว ยอมรับใจร้อนบอกเลิก พอร์ช เผยสถานะตอนนี้ไม่ชัดเจน

 

หลังจากที่นางร้ายหน้าสวย ดาว พิมพ์ทอง โพสต์ข้อความดุเดือดถึงแฟนหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ทำนองทนไม่ไหวก็เลิก จากนั้นสาวดาวอันฟอลโล่วฝ่ายชาย และก็ไม่ได้เห็นภาพหวาน คอมเมนต์หวานของทั้งคู่ในอินสตาแกรมอีกเลย ล่าสุด! สาวดาวกลั้นน้ำตาออกมาเผยเรื่องราว พร้อมเคลียร์ประเด็นร้อนทั้งหมดที่เกิดขึ้น โดยสาวดาวเปิดใจแบบหมดเปลือกว่า…

 

ดาว พิมพ์ทอง

“ขอตอบในส่วนตัวเอง เอาจริงๆ ทุกอย่างมันยังไม่ชัดเจน ยังไม่ได้เคลียร์ ยังไม่ได้ลงตัว สิ่งที่หนูโพสต์หนูต้องขอโทษพอร์ชนะ เราไม่ได้ตั้งใจว่าคนอื่นจะแคปไปจริงๆ เพราะคนข้างนอกจะไม่เคยรู้ว่าหนูมีเฟซบุ๊ก มันเป็นไพรเวทเฟซบุ๊กจริงๆ เราลง ณ วินาทีนั้นด้วยอารมณ์จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจให้ออกมาแล้วแย่ขนาดนี้ อย่าอ่านจากตรงนั้นแล้วคิดว่าพอร์ชแย่ คืออยากทุกคนมองในมุมของเค้าด้วย ก็ต้องอบกว่าขอโทษพอร์ช ณ ตอนนี้”

ปัญหาที่เกิดขึ้น?
“มันเป็นเรื่องความขัดแย้งค่ะ มันเป็นจุดหนึ่งที่ขัดแย้งกันมาตั้งแต่แรกๆ เราเลือกที่จะมองข้ามมาตลอด แต่ผ่านไปมาสักระยะหนึ่ง มันมีความน้อยใจ มีอารมณ์ ความรู้สึกเกิดขึ้น เลยมีการโพสต์เกิดขึ้นจากอารมณ์ร้อนของหนูนี่แหละ ไม่ใช่เค้าหรอก”

ตอนแรกทำไมยอมทน?
“เราไม่ได้ทนนะ เราไม่ได้ทนเลย ตั้งแต่เราคบกันมาแรกๆ มันดีมาตลอด อย่างที่เราพูดกันผ่านสื่อ มันก็คือดีจริงๆ เราไม่ได้อดทน ก็ต้องขอบคุณหลายๆ สื่อ คอมเมนต์ชาวเน็ตต่างๆ ที่บอกว่าเราเตือนแล้วนะ ว่าจะเกิดอะไรขึ้น หนูก็ต้องขอขอบคุณ แต่เรื่องความรัก ถ้าเราไม่ได้ลองว่าเรารักคนหนึ่งแล้ว แค่ทำในส่วนขงอเราให้ดีที่สุด”

อันฟอลโล่วพอร์ช และลบรูปคู่?
“หนูไม่ได้ลบรูป หนูซ่อนเอาไว้ หนูงอนมั้ย หนูก็งอน หนูเป็นคนงอนแรง อย่างที่เคยบอกหนูเป็นคนอารมณ์แรงอยู่แล้ว เลิก หนูนี่แหละเป็นคนพูดเอง แต่ตอนนี้มันยังไม่ชัดเจน อย่าเพิ่งไปตีความว่าเลิกกันแล้ว ก็คือตอนนี้ถอยออกมาสถานะหนึ่งก่อน ต่างคนต่างให้เวลากันดีกว่า สิ่งที่เคลียร์คือขอโทษที่โพสต์ ทำให้คนอื่นมองเค้าแย่ สิ่งนี้คือสิ่งที่เราผิด เราก็ยอมรับผิด หนูไม่ได้มีทิฐินะ อย่างที่บอกว่ามันมีจุดเล็กๆ ที่เรามองข้ามกัน”

กระทบความสัมพันธ์สองครอบครัวมั้ย เพราะสนิทกัน?
“เรื่องความสัมพันธ์ไม่ได้กระทบกับครอบครัวเลย คุณแม่เค้ายังดีกับหนูมากๆ คุณแม่อยากให้เคลียร์กันเอง เพราเป็นเรื่องของเด็ก”  

 

ดาว – พอร์ช

 

ดาว – พอร์ช

 

ดาว – พอร์ช

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ระบายแล้วลบทิ้ง! ดาว พิมพ์ทอง โพสต์เฟซบุ๊ก น้อยใจ พอร์ช ไม่ไหวก็เลิก!

>> คนโสดโปรดอย่าพาล!! พอร์ช-ดาว ควงคู่สวีตลงสระน้ำ อวดโมเมนต์หวานมันฉันคือเธอ

>> จบดราม่า! ดาว เล่านาทีเคลียร์ พอร์ช ยอมรับถามฝ่ายชาย โพสต์ด่าหนูหรอ!? (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pimtdao, porshe_saran