รีเซต

รักล้นพุง EP.11!! มาวิน-ณัฐ-สายป่าน เสิร์ฟฉากดราม่า รักสามเส้า เราสามคน (มีคลิป)

รักล้นพุง EP.11!! มาวิน-ณัฐ-สายป่าน เสิร์ฟฉากดราม่า รักสามเส้า เราสามคน (มีคลิป)
EntertainmentReport
30 พฤษภาคม 2564 ( 21:18 )
663

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.11สกู๊ปละครรักล้นพุงวันนี้ จะพาไปดูเบื้องหลังการถ่ายทำ ของทีมนักแสดง อย่าง สายป่าน อภิญญา (เหมียว) มาวิน ทวีผล (ทอย) และ ณัฐ ศักดาทร (ปานเทพ) เมื่อทั้งสามคนได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นการที่สองหนุ่มไปเตะฟุตบอล แล้วสายป่าน ก็เชียร์สุดใจให้กับณัฐ หรือจะเป็นที่มาวิน พาสายป่าน ไปเที่ยวโรงเรียนเก่า โดยมีณัฐ ติดตามไปด้วย 

จนถึงวันที่ทั้งสามคน ไปปั่นจักรยานด้วยกัน แล้วเกิดฝนตก พอมีโอกาสที่ สายป่าน กับณัฐ ได้อยู่ด้วยกัน มีโอกาสได้พูดคุย เปิดใจกัน ณัฐรู้สึกถึงความจริงใจที่สายป่านมีให้ ทำให้เขาเผลอจูบสายป่าน พอดีมาวินมาเห็นเข้า จึงรีบเดินหนีไป แต่ณัฐ เห็นเข้าเสียก่อน ณัฐ จึงเปิดใจถามอย่างลูกผู้ชาย ว่ามาวินแอบชอบสายป่านอยู่ใช่ไหม มาวินจึงยอมรับความจริง และฝากฝังให้ณัฐ ดูแลหัวใจของสายป่านเป็นอย่างดีด้วย


งานนี้เรียกว่า มีทั้งฉากหวาน และฉากดราม่า ซ้อนกันอยู่ท่ามกลางสายฝน ด้านณัฐ กับสายป่าน ก็หวานกันสุดขีด ส่วนมาวิน กับณัฐ ก็กลายเป็นดราม่า รักสามเส้า แต่มากมาย ด้วยมิตรภาพ การถ่ายทำวันนี้ ทุกคนจึงต้องอยู่ท่ามกลางสายฝน และใช้เวลาในการถ่ายทำนานหลายชั่วโมง เพราะเป็นซีนอารมณ์ จะหวาน ซึ้ง กินใจกันแค่ไหน ขอบอกเลยว่าต้องติดตามชมกันให้ได้ คืนวันจันทร์นี้ ติดตามชม รักล้นพุง “ความสุขง่ายๆที่เริ่มต้นจากการกิน” เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20:00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21:30

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี