รีเซต

ซีรีส์สารคดีใหม่ของวงการเคป็อป "NCT 127: The Lost Boys" เตรียมลงจอสิงหาคมนี้

ซีรีส์สารคดีใหม่ของวงการเคป็อป "NCT 127: The Lost Boys" เตรียมลงจอสิงหาคมนี้
Jeaneration
6 กรกฎาคม 2566 ( 13:30 )
399

เมื่อปี 2016 วง NCT 127 ได้ทิ้งวัยเด็กของพวกเขาไว้ข้างหลังและก้าวเข้าวงการไปสู่ดวงดาวท่ามกลางแสงแฟลชที่สาดส่อง การสัมภาษณ์สื่อ และเสียงเชียร์ของแฟนคลับ ในฤดูร้อนนี้พวกเขาตัดสินใจหยุดพักและย้อนถึงความสำเร็จของพวกเขาใน "NCT 127: The Lost Boys"

โดยในซีรีส์ทั้ง 4 ตอนนี้ มีสมาชิก NCT 127 ได้แก่ แทอิล, จอห์นนี่, แทยง, ยูตะ, ดยอง, แจฮยอน, จองอู, มาร์ค และแฮชาน จะมาเล่าเกี่ยวกับประสบการณ์วัยเด็กของพวกเขาที่เติบโตขึ้นในเมืองต่าง ๆ ทั่วโลก รวมถึงความรู้สึกของพวกเขาต่อความสำเร็จระดับนานาชาติและปัญหาที่ไม่คาดคิดที่เผชิญมาตลอดการเดินทาง โดยแต่ละตอนจะเน้นที่สมาชิก 2-3 คนในวง ซึ่งจะเล่าเรื่องราวในอดีตและเปิดเผยฟุตเทจสุดพิเศษสำหรับผู้ชมได้ร่วมติดตามไปด้วยกัน 

"NCT 127: The Lost Boys" กำกับโดย Jayil Pak (Georgia), Cho Youngchul (Persona, So Not Worth It) และ Yim Pilsung (Presona, Doomsday Book, Scarlet Innocence) เป็นซีรีส์แนวสารคดีมีทั้งหมด 4 ตอน โดยจะสตรีม 2 ตอนต่อสัปดาห์ตั้งแต่วันที่30 สิงหาคมถึงวันที่ 6 กันยายน เริ่มสตรีม NCT 127: The Lost Boys 30 สิงหาคมนี้บน Disney+ Hotstar เท่านั้น 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa