รีเซต

Game Of Thrones หวนมาเจอกันอีก "ปีเตอร์ ดิงค์เลจ" ล่าปีศาจกับ "เจสัน โมโมอา"

Game Of Thrones หวนมาเจอกันอีก "ปีเตอร์ ดิงค์เลจ" ล่าปีศาจกับ "เจสัน โมโมอา"
Jeaneration
22 พฤษภาคม 2563 ( 11:45 )
965
1

ข่าวสารวงการหนัง Good Bad & Undead

นับว่าเป็นการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของ 2 นักแสดงจากซีรีส์เรื่องฮิต "Game of Thrones" ระหว่าง "เจสัน โมโมอา" และ "ปีเตอร์ ดิงค์เลจ" ที่อยู่ระหว่างพิจารณาเพื่อมาแสดงนำและอำนวยการสร้างในหนังที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับแวมไพร์เรื่องใหม่ โดยเป็นผลงานของสตูดิโอสร้างหนังยักษ์ใหญ่ Legendary

Deadline ระบุว่า หนังเรื่องที่ว่านี้ก็คือ "Good Bad & Undead" ที่เป็นการผสมผสานเรื่องราวและแนวคิดของตำนานแวมไพร์ที่เล่าต่อกันมา โดยเบื้องต้น ปีเตอร์ ดิงค์เลจ พิจารณามารับบทที่คล้ายๆ กับ 'แวน เฮลซิ่ง' นักล่าแวมไพร์ชื่อดัง โดยเขามีคู่หูคู่กัดเป็นแวมไพร์ที่สาบานและอุทิศตนว่าจะไม่สังหารใครอีก โดยบทนี้จะนำแสดงโดย เจสัน โมโมอา

ทั้งคู่จึงกลายเป็นคู่หูนักล่าแวมไพร์ที่ออกล่าไปตามเมืองต่างๆ แสร้งว่าปราบปรามแวมไพร์เพื่อแลกกับเงิน กระทั่งไปสะดุดอุปสรรคครั้งใหญ่ของโลกผีดูดเลือดเข้า โดยเรื่องราวจะหยิบโทนเรื่องปรัมปราจากผลงานนิยายสยองขวัญของ แบรม สโตกเกอร์ ผู้สร้างตัวละครปีศาจและเวทมนตร์อันเลื่องชื่อ

เบื้องต้นผู้สร้างได้ว่าจ้างผู้กำกับหน้าใหม่ "แม็กซ์ บาร์บาโคว" มาทำหน้าที่อยู่หลังกล้อง หลังจากที่เขามีผลงานโดดเด่นจากเทศกาลหนังซันแดนซ์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยจะอิงมาจากเรื่องราวและไอเดียต้นฉบับของ "มาร์ค สวิฟต์" และ "เดเมียน แชนนอน" ที่ทั้งคู่ก็อยู่ระหว่างพัฒนาหนังสยองขวัญเรื่องใหม่ของ แซม ไรมี อยู่เช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่แน่ชัดว่า Good Bad & Undead จะลงเอยด้วยการฉายในโรงหนังหรือฉายออนไลน์ เพราะยังไม่มีการเปิดประมูลให้ค่ายหนังเข้ามาทำหน้าที่จัดจำหน่ายแต่อย่างใด

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<