รีเซต

11.12.13 รักกันจะตาย - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

11.12.13 รักกันจะตาย - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
CreateHatari
31 มีนาคม 2567 ( 15:30 )
107

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย ถึงคิวความหลอน น่าสะพรึงกลัวใน "11.12.13 รักกันจะตาย" กับเรื่องราว 1 อุบัติเหตุ 3 เหตุการณ์ 3 วัน ที่จะทำให้คุณขวัญผวาจนนอนไม่หลับ

"11: ถึงจะตายไป" ต้า (ศุกลวัฒน์ คณารศ) หนุ่มเพลย์บอยถูกแฟนสาว ส้ม (ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ) เซ้าซี้เวิ่นเว้อ ขู่ฆ่าตัวตาย ต้า ทนไม่ไหวจนต้องตัดความสัมพันธ์และท้าให้ ส้ม ฆ่าตัวตายจริง ๆ ซะที และ ต้า ก็ได้เห็น ส้ม ตายสมใจ แต่หลังจาก ส้ม ตายแล้วเรื่องที่ควรจะจบก็ไม่จบ ต้า ยังต้องเผชิญหน้ากับ ผีส้ม ที่ถึงตายกูก็ไม่เลิก ทุกสถานการณ์ที่ ต้า เจอชวนให้ขนหัวลุก ทุกการเผชิญหน้ากับ ผีส้ม หลอนจนสติเสีย สุดท้ายเค้าจะรอดจากผีแฟนสาวหรือไม่


"12: รักติดค้าง" มด (เมฆ เมฆวัฒนา) เด่น (เกียรติศักดิ์ สุดแสงสว่าง) เก๋ (ณัฏฐ์ศรุต ถาม์พรทองสุทธิ) และ อ๊อด (ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์) แก๊งเพื่อนรักมหาลัยที่กินอยู่หลับนอนและเรียนที่เดียวกัน มด เกิดอุบัติเหตุบนทางด่วนและกลับถึงบ้านด้วยสภาพเละเทะจำความอะไรไม่ได้ แต่ตำรวจโทรมาแจ้งข่าวว่า มด ตายในอุบัติเหตุ ทำให้เพื่อนทั้ง 3 กลัวลนลานและคิดว่า มด เป็นผีที่กลับมาเพราะมีเรื่องตกค้างคาใจ ความโกลาหลปนฮาปนหลอนจึงเกิดขึ้น กับการหาวิธีสารพัดให้เพื่อนรักไปสู่ที่ชอบ ๆ ให้ได้

"13: รักผูกพัน" แคท (อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์) กับ เจน (ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล) คู่เพื่อนสาว เดินทางไปเล่นน้ำที่เชียงใหม่ด้วยกัน แคท เกลียดน้ำและกลัวผี แต่ยอมมากับเพื่อนเพราะอยากประชดแฟน ส่วน เจน แอบนัดผู้ชายไว้ที่เชียงใหม่แต่ไม่บอกเพื่อน ทั้ง 2 เจอเหตุการณ์ประหลาดทั้งระหว่างทางและในโรงแรมที่ทำให้ แคท กลัวสุดขีด แต่ เจน ก็ปกป้องดูแลเพื่อนอย่างดี สุดท้ายโทรศัพท์จาก พี่บอยแฟนแคท กลับทำให้ แคท ต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่จะไม่มีวันลืมไปชั่วชีวิต

  • ประเภท: สยองขวัญ
  • นำแสดงโดย: เวียร์ ศุกลวัฒน์, ดาต้า ดรัลชรัส, เจสซี่ เมฆวัฒนา, เบสท์ ณัฐสิทธิ์, บุ๊คโกะ ธนันพันธ์, ยิปโซ อริย์กันตา
  • กำกับโดย: สราวุธ วิเชียรสาร
  • ความยาว: 99 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 31 มีนาคม 2559

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa