เปิดแชท ดิว อริสรา ส่งข้อความหา หนุ่ม กรรชัย หลังปมดราม่าเดือด

เปิดแชท ดิว อริสรา ส่งข้อความหา หนุ่ม กรรชัย หลังปมดราม่าเดือด
ข่าวสด
17 มิ.ย. 64
58

เปิดแชทดิวถึงกรรชัย จากกรณีดราม่าพลุเป็นเหตุ ดิว อริสรา โดนถล่มหนัก เมื่อแฟนหนุ่มจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยการจุดพลุฉลองตอน 4 ทุ่ม ที่บริเวณริมน้ำโรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางปะอิน จังหวัดอยุธยา งานนี้เซอร์ไพรส์จริงๆ เพราะชาวบ้านละแวกดังกล่าวเดือดร้อนจากเสียงพลุที่ดังสนั่น เรียกว่าสะเทือนทั้งอำเภอ ชาวบ้านกำลังเข้านอนสะดุ้งกันเป็นแถว ส่วนน้องหมาก็ตกใจหนีเตลิด เจ้าของเดือดร้อนต้องออกตามหากว่า 10 ชั่วโมง

ก่อนเผยภาพดาราสาว ดิว อริสรา รุดขอโทษเจ้าของหมา “เฮงเฮง” พร้อมกระเช้าและอาหารสุนัข 2 ถุง โดยเจ้าของหมาโพสต์เฟซบุ๊กพร้อมข้อความว่า “ล่าสุดดาราสาว พร้อมทางโรงแรม ได้เดินทางเข้ามาขอโทษและปลอบขวัญ เฮงเฮง แล้ว ไม่ได้เรียกร้องหรือต้องการอะไร แต่ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก 15 ชั่วโมงกับการตามหาที่แสนเจ็บปวด”

นอกจากนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ยังโพสต์ภายหลังอีกว่า "จากดราม่าที่เกิดขึ้นขอชี้แจงผ่านเฟสนะคะ กรณีที่ดาราสาวจ่ายค่าชดเชยเป็นซองขาวให้กับทางเจ้าของสุนัข เป็นเรื่องจริงค่ะ แต่ทางต๋อยเองไม่ขอรับนะคะ เพราะคิดว่าเราได้น้องหมาคืนก็พอใจแล้ว

แต่ที่ออกมาพูดเพราะไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในชุมชนอีก เราไม่ได้เรียกร้องหาค่าเสียหายใดๆเพราะเราไม่ได้เดือดร้อนรำคาญ แค่บ้านเดียวแต่มันกระทบกันทั้งชุมชนค่ะ ขอชี้แจงตามนี้นะคะ"

ขณะที่ดาราสาวพร้อมยินดีมอบเป็นข้าวสาร น้ำเปล่า ไข่ ปลากระป๋อง นมกล่อง มาม่า เจเล่ หน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ อย่างละ 750 ชุดให้ชาวบ้านเพื่อเป็นการขอโทษด้วย

ล่าสุด ดิว อริสรา ได้ส่งข้อความมาหา 'หนุ่ม กรรชัย' ระบุด้วยว่า ได้ทำการขอโทษทางชาวบ้านเรียบร้อยแล้ว ยืนยันว่าไม่รู้เรื่องการจุดพลุเซอร์ไพรส์วันเกิด แต่ว่าแฟนเป็นคนต่างชาติได้จัดแจงทุกอย่าง คือให้โรงแรมเป็นคนดำเนินการ และทางแฟนหนุ่มได้ขออนุญาตจากทางโรมแรม และมีใบอนุญาตจากทางหน่วยงานในท้องถิ่น แต่ว่าที่ผ่านมาไม่ได้มีการแจ้งให้กับทางชาวบ้านทราบ เมื่อเกิดเรื่องขึ้นมา ไม่ต้องหาโทษว่าความผิดฝ่ายใด เลยอยากมาขอโทษ

ขอบคุณที่มา คลิปเที่ยงวันทันเหตุการณ์