รวมพลังเพื่อหมอ!! ดาราวิก 3 ผนึกกำลัง ส่งใจให้ทีมแพทย์สู้ภัยไวรัส โควิด-19

รวมพลังเพื่อหมอ!! ดาราวิก 3 ผนึกกำลัง ส่งใจให้ทีมแพทย์สู้ภัยไวรัส โควิด-19
Entertainment Report_1
31 มี.ค. 63
507

ข่าวบันเทิงวันนี้

ช่อง 3 ร่วมกับศิลปินดารานักแสดงพิธีกรจากทางช่อง 3 ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจหนุนบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องผู้เสียสละอยู่เบื้องหน้าการปฏิบัติหน้าที่ในการรับมือกับเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบเป็นวงกว้างมากมายทั่วโลก และกระจายอย่างรวดเร็วด้วยจำนวนประชากรที่ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้น ส่งผลสำคัญโดยตรงต่อการดำรงชีวิตและความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนชาวไทย แต่อย่างไรแล้ว สิ่งหนึ่งที่ทางองค์กรจะช่วยให้ผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้ นั่นคือ “กำลังใจ” ส่วนสำคัญที่สามารถทำให้เหล่าบุคลากรทางการแพทย์มีพลังเผชิญหน้ากับภาวะโรคระบาดไวรัสโควิด-19 ครั้งนี้ไปให้ได้

 

 

โดยล่าสุดได้มีเหล่าทัพศิลปินดารานักแสดงพิธีกร ช่อง 3 นับหลายชีวิต อาทิ แอน ทองประสม, เคน ธีรเดช, ป๋อ ณัฐวุฒิ, เบลล่า ราณี, แต้ว ณฐพร, เจมส์ จิรายุหมาก ปริญ, คิมมี่ คิมเบอร์ลี, เต้ย จรินทร์พรพรีม รณิดา, มาสุ จรรยางค์ดีกุล, ญาญ่า อุรัสยา, เต้ย พงศกร, มาร์กี้ ราศรี, เด่นคุณ, อเล็กซ์ เรนเดลล์, ไก่ ภาษิต, บูม สุภาพรมิ้นต์ ชาลิดา, ไบร์ท พิชญทัฬห์, ดาว อภิสรา, ปอ ปุณยวีร์, หมวย อริสรา และเหล่าทัพนักแสดงพิธีกรอีกมากมาย ที่เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ส่งกำลังใจให้กับและผู้ที่เกี่ยวข้อง ผ่านช่องทางโซเชียล Facebook และ Instagram กับแฮชแท็ก #ช่อง3อยู่เคียงข้างคุณ #ช่อง3กด33 #ส่งกำลังใจบุคลากรทุกรพ. เพื่อเป็นกระบอกเสียงสำคัญต่อสังคม บุคลากรทางการแพทย์

 

 

โดย “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ได้ส่งกำลังใจถึงผู้เสียสละผ่านข้อความว่า “ผมขอให้พื้นที่ตรงนี้เป็นกำลังใจให้กับคุณหมอและพยาบาลทุกท่านและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้การสู้กับไวรัสโควิด-19แม่ผมเป็นพยาบาลครับ ผมคุ้นเคยกับพยาบาลเป็นอย่างดี ผมรู้ว่าคุณหมอและคุณพยาบาลเหนื่อยมาก อยากกลับไปหาครอบครัว คิดถึงครอบครัว อยากกอดลูก อยากกอดสามี อยากกอดภรรยา อยากกอดคุณพ่อคุณแม่ คนไทยทุกคนครับ อย่าลืมเป็นกำลังใจให้กับคุณหมอนะครับ วิธีการเป็นกำลังใจให้กับคุณหมอและคุณพยาบาลและเจ้าหน้าที่ทุก ๆ คน ง่ายมาก ๆ ครับ อยู่บ้านครับ
อย่าแพร่เชื้อ อย่าไปรับเชื้อมา”

 

 

ทางด้านนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา” ได้ส่งกำลังใจผ่านข้อความว่า “ขอเป็นกำลังใจให้คุณหมอ พยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ทุก ๆ ท่านนะคะ ขอบคุณที่เป็นแนวหน้าในการต่อสู้ครั้งนี้นะคะ ขอบคุณที่เสี่ยงชีวิต อดหลับอดนอนไม่ได้พักผ่อนเพื่อต่อสู้กับเชื้อไวรัสโควิด-19 ก็ขอส่งกำลังใจผ่านช่องทางนี้ไปหานะคะ”

 

 

ด้าน เบลล่า ราณี ได้กล่าวถึงบุคลากรทางการแพทย์ไว้ว่า “เบลขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเล็กๆให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทุกคนค่ะ สู้ ๆ นะคะ พวกเรารักคุณ คุณคือฮีโร่ของเราค่ะ ”

 

 

มาที่  แต้ว ณฐพร  ที่ได้เปิดใจกล่าวถึงบุคลากรฮีโร่ผู้อยู่เบื้องหน้าว่า “แต้วขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจนะคะ ให้กับแพทย์พยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ที่กำลังต่อสู้กับเชื้อไวรัสโควิด-19 อยู่ตอนนี้นะคะ ขอให้ทุกท่านสู้ ๆ แล้วก็ปลอดภัยนะคะ เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันค่ะ”

 

 

ปิดท้ายด้วยคู่รัก รักสุขภาพ หมาก ปริญ คิมเบอร์ลี เปิดใจขอเป็นส่วนหนึ่งในกำลังใจของเหล่าแพทย์พยาบาล “เราสองคนก็ติดตามการทำงานของแพทย์และพยาบาลมาตลอดนะครับ เราก็อยากจะขอเป็นกำลังใจให้นะครับ พวกเราอาจจะบอกนะคะ ว่าพวกคุณเป็นฮีโร่ของพวกเรานะคะ ก็อยากจะขอเป็นกำลังใจให้กับแพทย์พยาบาลบุคลากรที่อยู่เบื้องหน้าที่อยู่ทุก ๆโรงพยาบาลทุก ๆ จังหวัด ขอให้สู้ ๆ นะคะ พวกเรารู้ว่าพวกคุณทำงานกันหนักมาก ๆ ยังไงเราก็จะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันนะครับ”

 

 

ทั้งนี้ ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 หวังเป็นอย่างยิ่งว่า พี่น้องประชาชนชาวไทยทั่วโลกและบุคลากรทางการแพทย์ทั้งหลายที่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับภาวะวิกฤตของโรคระบาด เชื้อไวรัสโควิด-19 นี้ จะรวมพลังก้าวผ่านเหตุการณ์สำคัญครั้งนี้ไปให้ได้ในเร็ววัน