รีเซต

ชาคริต จิ๊จ๊ะ ดาว-พิมพ์ทอง มาร์กี้ หึง ตบ ดาว ยับ

ชาคริต จิ๊จ๊ะ ดาว-พิมพ์ทอง มาร์กี้ หึง ตบ ดาว ยับ
fluker_tvs
9 เมษายน 2559 ( 12:00 )
4.4K

เห็น “ชาคริต” หวานคุยกะหนุงกะหนิง “ดาว-พิมพ์ทอง” ใกล้ชิดสนิทสนมเกิ๊นนนน… “มาร์กี้” ลมเพชรหึงขึ้นหน้า จับดาว – พิมทอง ตบ อ๊ะ อะ อย่าเพิ่งตกใจ อันนี้เป็นแค่การมโนของ ซุ่ย ใน “บุษบาเร่ฝัน”

เป็นฉากที่ ซุ่ย (มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า) ในร่างของโรส (มะลิ-มาลินี โคสท์) เดินมาเห็น น้ำหวาน (ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม) อ่อย รังสิต (ชาคริต แย้มนาม) จิ๊จ๊ะจุ้งจิ้ง สนิทสนม เสียงชฎา (สุ่ย-พรนภา เทพทินกร) ลอยเข้าหูซุ่ย น้ำหวานเปิดตัวเป็นคู่แข็งแย่งทุกอย่างลมเพชรหึงขึ้นหน้า ซุ่ยมโนตรงเข้าไปกระชากหัวจิกผม

ฉากนี้ ผู้จัด “ต้น- ณฐนนท์ ชลลัมพี” ยกกองไปถ่ายทำที่ ปาร์คแวนเซอร์ ย่านเพลินจิต เป็นฉากที่มันส์หยดติ๋งอีกฉากนึงเลยทีเดียว เพราะถึงแม้จะไม่มีไดอะล็อค แต่แอคชั่นนักแสดงมาเต็มผู้กำกับ “เป้า-ตระกูล อรุณสวัดิ์” เลือกช่องทางเดินแคบๆสำหรับซีนนี้เพื่อเพิ่มความเร้าใจ ก่อนเรียกมาร์กี้กับดาวที่ใส่รองเท้าส้นสูงกว่า 3 นิ้วมาซักซ้อมกลยุทธ ที่มีทั้งลูกตบ ลูกต่อย และลูกถีบ เล่นเอาดาวแทบน่วมถึงจะเป็นการซ้อมเล็กๆก็ตาม เมื่อนักแสดงพร้อมผู้กำกับไม่รอช้าสั่งเดินกล้องทันที มาร์กี้แอบเห็นดาวกับชาคริตจิ๊จ๊ะหวานหยดจนทนไม่ไหว เดินหน้าเข้าไปกระชากตัวจิกหัวทึ้งผม แถมด้วยฝ่ามือพิฆาตกิ๊กอย่างไม่ปรานี ดาวเบี่ยงหน้าหลบก่อนโดนอีกดอก มาร์กี้ไวกว่าสวนดาวจนล้มไปนอนกองกับพื้น แล้วกระหน่ำฝ่ามือใส่ดาวไม่ยั้ง เรื่องนี้ชาคริตจะไม่ยุ่งได้แต่ส่งเสียงเชียร์มาร์กี้อย่างสนุกสนาน จนทั้งดาวและมาร์กี้หลุดขำเพราะไม่มีการเตี๊ยมกันมาก่อน ดาวนอนน่วมกองกับพื้น มาร์กี้สะบัดผมสวยๆเชิดหยิ่งอย่างผู้ชนะก่อนสิ้นเสียงคัตทุกคนก็ระเบิดเสียงฮากับฉากปาร์ตี้รุมตบ

ชาคริต “มันเป็นฉากในความคิดของซุ่ยซึ่งความคิดของเค้าน่าจะผิดปกติกว่ามนุษย์ทั่วไป แต่เพราะมันเป็นภาพที่จะออกแนวการ์ตูนเกินจริงนิดๆแทนที่มันจะดูรุนแรงแต่มันกลับดูแล้วฮามากกว่า” มาร์กี้เล่าว่า “คือปรี๊ดแตกใส่แบบเต็มๆเลยค่ะ หอบนิดหน่อย อะไรที่ละครปกติทำไม่ได้ เราก็จะได้ทำในละครเรื่องนี้” ดาว “คือพี่กี้เก็บกดมาตั้งแต่เช้าแล้ว ไม่มีการซ้อมใดๆเกิดขึ้น มีแต่ซ้ายขวาหน้าหลัง คือพี่กี้เต็มจริงๆแล้วก็สนุกมากจริงๆเพราะเราไม่เคยเลยเกินจริงแบบนี้”

แหม่.. แม้แต่ภาพในมโนยังเล่นกันซะน่วมขนาดนี้ คงจะพลาดกันไม่ได้แล้วติดตามชมความสนุกและให้กำลังใจพวกเขาและเธอได้ใน “บุษบาเร่ฝัน” นำแสดงโดย วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ, ราศรี บาเล็นซิเอก้า, ชาคริต แย้มนาม, มาลินี โคทส์, ศราวุธ มาตรทอง, พริมรตา เดชอุดม, ภัทรากร ตั้งศุภกุล, นพพล โกมารชุน, พรนภา เทพทินกร, พิมพ์ทอง วชิราคม, กีรติ ศิวะเกื้อ, สรารัตน์ แซ่จิ๋ว, จารุวรรณ เปียซื่อ, สุปราณี เจริญผล, พิสมัย วิไลศักดิ์, วาศิตา แฮเมเนา, ปกาศิต โบสุวรรณ, ไปรมา รัชตะ, ปุณยวีย์ สุขกุลวรเศรษฐ์, ทัศวรรณ เสนีย์วงศ์, สมภพ เบญจาธิกุล, จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก กำกับการแสดงโดย “ตระกูล อรุณ-สวัสดิ์” ในวันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน 2559 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HD นะคะ

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD