รีเซต

คิมแทริ พิจารณารับบทนำในซีรีส์ย้อนยุคพลังหญิงเรื่องใหม่ "Jung Nyeon"

คิมแทริ พิจารณารับบทนำในซีรีส์ย้อนยุคพลังหญิงเรื่องใหม่ "Jung Nyeon"
Jeaneration
17 พฤศจิกายน 2565 ( 09:30 )
226

ถือว่าเป็นนางเอกและนักแสดงสาวที่ทุกผู้จัดอยากจะดึงตัวมาร่วมงานด้วย เพราะฝีมือการแสดงอันจัดจ้านและเอกลักษณ์ความเป็นตัวเองของเธอ ซึ่งดูเหมือนว่าข้อเสนอดี ๆ หลายอย่างมักจะพุ่งตรงไปหา "คิมแทริ" เพื่อให้พิจารณารับเลือกผลงานชิ้นต่อ ๆ ไปเสมอ ไม่ว่าจะเป็นหนังจอใหญ่หรือซีรีส์จอเล็ก และล่าสุดดูเหมือนเธอจะมีงานใหม่มาให้เลือกอีกครั้ง

ตามรายงานระบุว่า คิมแทริ ได้รับการทาบทามให้มารับบทนำในซีรีส์แนวย้อนยุคเรื่องใหม่ ที่ชื่อว่า "Jung Nyeon" (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) โดยทางต้นสังกัดของเธอ Management mmm ได้ยืนยันกับข่าวนี้แล้วว่า โครงการซีรีส์เรื่องดังกล่าวเป็หนึ่งในโปรเจกต์ที่เธอกำลังเลือกดูอยู่ในขณะนี้ โดยที่ยังไม่ได้มีการตัดสินใจขั้นตอนสุดท้ายใด ๆ ในขณะนี้

Jung Nyeon เป็นซีรีส์ที่จะดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังที่มีชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวฉากหลังที่เกิดขึ้นในช่วงยุคปี 1950s ของหญิงสาวที่ชื่อว่า ยุนจองนยอน คนธรรมดาจากม็อกโพ ที่ไม่ได้มีฐานะและการศึกษาใด ๆ แต่เธอมีพรสวรรค์ด้านเสียงร้องเพลง และนั่นทำให้เธอได้ไล่ล่าตามความฝันด้วยการได้รับโอกาสเข้าร่วมเป็นสมาชิกในโรงละครพื้นเมือง ด้วยความฝันที่อยากจะประสบความสำเร็จและมีชีวิตที่มั่งมี

ความพิเศษของโปรเจกต์นี้ก็คือ ตัวละครนำของเรื่อง อย่าง ยุนจองนยอน นั้น ที่ก่อนหน้านี้ทางนักเขียนเว็บตูนเคยออกมาเปิดเผยว่า เธอได้แรงบันดาลใจและออกตัวละครมาจาก คิมแทริ จากคาแรกเตอร์ที่เคยแสดงเอาไว้ในหนังดัง The Handmaiden นั้นเท่ากับว่า คิมแทริ ก็กำลังพิจารณารับผลงานใหม่ที่เหมือนสร้างมาเพื่อเธอโดยเฉพาะอีกเรื่อง ถ้าหากว่าเธอตอบตกลงที่จะรับงานชิ่นนี้

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์ Jung Nyeon เรื่องนี้มากนัก ว่าจะออนแอร์ทางช่องทางและแพล็ตฟอร์มใด แต่คาดว่าจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงกลางปี 2023 ที่จะถึงนี้ ขณะเดียวกัน คิมแทริ ก็ยังมีชื่อแสดงนำในซีรีส์ลึกลับเรื่องใหม่ของช่อง SBS อย่าง "Demon" ต้องมาดูว่าเธอจะรับละครเรื่องใหม่ต่อในทันทีหรือไม่

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa