รีเซต

ขอชี้แจ้งค่ะ! “โม มนชนก” ตอกกลับคนแซะบุญหล่นทับมีเงินทำ ชีวิตดี๊ดี

ขอชี้แจ้งค่ะ! “โม มนชนก” ตอกกลับคนแซะบุญหล่นทับมีเงินทำ ชีวิตดี๊ดี
ดาราเดลี่บันเทิง
7 พฤษภาคม 2566 ( 22:35 )
83

ขอชี้แจ้งค่ะ! “โม มนชนก” ตอกกลับคนแซะบุญหล่นทับมีเงินทำ ชีวิตดี๊ดี

          แค่รีวิวครีมที่ใช้ เพราะอยากแนะนำสิ่งดีๆให้ชาวเน็ตทราบ แต่จู่ๆก็งานเข้านักแสดงสาว “โม มนชนก” เพราะดันมีชาวเน็ตคนนึงเข้ามาคอมเมนต์แซะว่า“ดีที่สุดคือเครื่องหน้า โชคดีมากที่ผิวสวย บุญหล่นทับมีเงินทำชีวิตดี๊ดี”

         ซึ่งตอนแรก “โม” คิดว่าจะปล่อยผ่านไม่สนใจไปเลย แต่สุดท้ายก็ทนไม่ไหวต้องขอออกมาตอบโต้กลับสักนิด โดยเจ้าตัวได้แคปคอมเมนต์ดังกล่าวลงใน Tiktok ส่วนตัว พร้อมกับระบายความในใจว่า…

           “ตอนแรกโมก็ว่าจะข้ามผ่านคอมเมนต์นี้ไป สุดท้ายคิดไปคิดมามันทนไม่ได้ มันแบบ มันเป็นอะไรที่วังวนอยู่ในหัวโมนะ คือคอมเมนต์นี้มาจากคลิปที่โมรีวิวนะคะ ว่าโมไปทำมาแล้วผิวเป็นยังไง ผิวดีขึ้น หน้าดีขึ้นอะไรยังไง ต่างๆ นาๆ

           เอาเป็นว่า ดีที่สุดคือเครื่องหน้า ขอบคุณค่ะ โชคดีมากที่ผิวสวย โอเคขอบคุณค่ะ แต่ว่าบุญหล่นทับ มีเงินทับเนี้ย คือที่มีเงิน คือ ทำงานค่ะ ทำงานอย่างหนักด้วย ไม่ใช่บุญหล่นทับนะ บุญหล่นทับต้องเป็นแบบถูกหวยไหมอ่ะ หรือแบบมีคนอุปถัมภ์ โมอยากให้เข้าใจใหม่นิดหนึ่งนะคะ

           แต่ว่าถ้าเป็นการแซวเล่น โมก็ไม่เป็นไรค่ะ โมแค่อยากมาอธิบายให้ฟังเฉยๆ ชีวิตดี๊ดี ขอบคุณค่ะ”

          ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ทั้งให้กำลังใจและแสดงความคิดเห็นต่างๆนานา เช่น แถวบ้านเรียกแซะค่ะ5555555555555555,ข้ามได้ข้ามนะ ใจเย็นๆ,ชีวิตต้องสู้มากคุณโม เจอแต่ละอย่าง เป็นต้น