รีเซต

ลูคัสฟิล์ม มองอนาคตไตรภาคใหม่ "Star Wars" อาจถึงเวลา "กำจัด" ตัวละครเด่นอีกครั้ง

ลูคัสฟิล์ม มองอนาคตไตรภาคใหม่ "Star Wars" อาจถึงเวลา "กำจัด" ตัวละครเด่นอีกครั้ง
Jeaneration
13 เมษายน 2563 ( 15:30 )
471

ข่าวสารวงการหนัง

ในขณะนี้ที่มีกระแสข่าวลือว่า มาร์เวลกำลังมองหาจังหวะเหมาะๆ เพื่อกำจัดตัวละครตัวโปรดของแฟนๆ ซูเปอร์ฮีโร่ออกไปอีกในหนังเฟสใหม่ที่กำลังจะมาถึง ล่าสดก็มีข่าวทำนองนี้เกิดขึ้นในจักรวาลสตาร์วอร์ส จากทางฝั่งลูคัสฟิล์มเช่นเดิม เพราะมีข่าวอ้างว่า ผู้สร้างที่กำลังพยายามหาแนวทางและปลุกปั้นหนังไตรภาคชุดใหม่เป็น Star Wars 10, 11 และ 12 อยู่นั้น วางแผนพยายามจะกำจัดตัวละครดังในหนังแฟรนไชส์นี้อีกอย่างน้อย 1-2 ตัว

จากหนังปิดไตรภาคเรื่องล่าสุดอย่าง "Star Wars: The Rise of Skywalker" เราได้เห็นช่วงเวลาเสี่ยงในการสูญเสียตัวละครที่เป็นที่รักใคร่ของแฟนๆ อยู่หลายครั้ง แต่ก็ยังพออุ่นใจขึ้นได้เพราะยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นตามที่คิด แต่ทิศทางในไตรภาคใหม่ของ Star Wars นั้น อาจจะไม่เป็นเช่นนั้น เพราะ ลูคัสฟิล์ม ก็ยังวางแนวและทิศทางเนื้อเรื่องที่จะดำเนินขยายออกไปกว้างขึ้นเรื่อยๆ และทำให้บรรดาตัวละครต้องเพิ่มเสริมขึ้นมาอีก

We Got This Covered ได้รายงานอ้างอิงจากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้ ระบุว่า ผู้สร้างหนังชุด Star Wars อยู่ระหว่างหาทิศทางใหม่ให้กับหนังไตรภาคชุดต่อไป หลังจากที่ได้เห็นบทสรุปต่างๆ ค่อนข้างชัดเจนกันแล้วจากในหนังภาค The Rise of Skywalker ที่เพิ่งฉายไป และถึงเวลาแล้วที่พวกเขาจะหาทางกำจัดตัวละครตัวโปรดหรือตัวละครที่มีชื่อเสียงในแฟรนไชส์เรื่องนี้ เพราะตัวละครต่างๆ ก็เริ่มจะมีเยอะมากเกินไป

แหล่งข่าวยังอ้างว่า "เรย์" กับ "ฟินน์" ที่มีมิตรภาพอันต่อกันในไตรภาคที่เพิ่งจบลงไป ชะตากรรมของพวกเขาอาจจะอยู่ไม่จบในหนังไตรภาคต่อไป เพราะมีแนวคิดที่จะกำจัด เรย์ และ ฟินน์ ในอนาคต แม้จะยังไม่สามารถแน่ชัดว่า ตัวละครทั้ง 2 ตัวนี้จะมีบทบาทมากแค่ไหนในฉบับไตรภาคใหม่ของ Star Wars ที่อยู่ระหว่างการเตรียมงานสร้างอยู่

อย่างไรก็ตาม จากสิ่งที่แหล่งข่าวอ้างนั้นยังเป็นเพียงกระแสข่าวลือและแนวคิดเบื้องต้นเท่านั้น เพราะรายละเอียดต่างๆ ของ Star Wars ไตรภาคใหม่ยังไม่ได้เคาะออกมาจากเป็นทางการ แต่หนังก็วางแผนเตรียมเปิดกล้องถ่ายทำกันในปีหน้า เพื่อจะได้เข้าฉายทันในช่วงปลายปี 2022 แต่ยังไม่แน่ชัดว่าจะต้องแคสติ้งนักแสดงใหม่เพิ่มเข้ามาอีกหรือไม่แต่อย่างใด

แต่ก่อนจะไปสู่ไตรภาคใหม่ของ Star Wars ในอีก 2 ปีข้างหน้า ห้ามพลาดกับการปิดไตรภาคล่าสุดใน Star Wars: The Rise of Skywalker ที่จะมาปิดฉากจบมหากาพย์บนหน้าจอแอปเคชั่นและเว็บไซต์ TrueID ฉายพรีเมียร์เป็นครั้งแรกในวันที่ 17 เมษายนนี้

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<