TrueID

พูดแล้ว!! ท็อป ณฐกร ปฏิเสธไม่เคยบีบคอ ด้านอดีตภรรยาช่วยยืนยันไม่ได้คบซ้อน

พูดแล้ว!! ท็อป ณฐกร ปฏิเสธไม่เคยบีบคอ ด้านอดีตภรรยาช่วยยืนยันไม่ได้คบซ้อน
Entertainment Report_3
14 มี.ค. 64
4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ท็อป ณฐกร ไตรกิศยเวช ผู้ที่ตกเป็นดาราหนุ่มบีบคอสาว ชวนอดีตภรรยา แพร์ ธัชกร เปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผ่านทาง รายการ คุยข่าวเย็น ทางช่อง 8​ เจ้าตัวยืนยัน 100% ไม่ได้บีบคออย่างที่ถูกกล่าวอ้าง ก่อนย้ำสถานะเป็นพ่อแม่ของลูก ไร้เรื่องซุกลูกเมีย หรือโลกใบที่สองอย่างแน่นอน เพราะเขาและอดีตภรรยาจบกันด้วยดี

ท็อป ณฐกร ปฏิเสธไม่เคยบีบคอ ด้านอดีตภรรยาช่วยยืนยันไม่ได้คบซ้อน

จากกรณีที่มีหญิงสาวรายหนึ่งออกมาเผยว่าถูกแฟนดาราหนุ่มบีบคอทำเอาเกือบปางตาย รวมถึงพฤติกรรมอื่น ๆ ที่ไม่เหมาะสม และซุกลูกซุกเมีย ซึ่งชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่นักแสดงหนุ่มสายบู๊ ท็อป ณฐกร โดยงานนี้เจ้าตัวได้มาพร้อมกับอดีตภรรยา แพร์ ธัชกร มาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ รายการ คุยข่าวเย็น ทางช่อง 8​ เผยว่าขอแยกเป็น 2 ประเด็น คือ ประเด็นที่ถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกาย ขอชี้แจงว่าตอนนี้เป็นเรื่องของกฎหมาย อยู่ เป็นหน้าที่ของตำรวจ อยากให้ได้ข้อพิสูจน์เท็จจริงที่ตรงกันออกมาก่อนแล้วค่อยออกมาพูด

ท็อป ณฐกร

ขอบคุณภาพจากรายการ คุยข่าวเย็น ช่อง8​

ส่วนเรื่องการคบกันกับผู้หญิงคนนั้นที่ออกมาให้ข่าว ยอมรับว่าคบกันจริงแต่คบกันหลังจากลดสถานะกับภรรยา แล้วเปิดเผย ไม่ได้ซุก ไม่ได้มีโลกสองใบ เหตุการณ์ที่ทำร้ายร่างกายขอปฏิเสธไม่ได้บีบคอเค้า ยอมรับมีการแย่งโทรศัพท์มือถือจริง เพราะจะลบรูปที่ฝ่ายหญิงแอบถ่ายคลิปไว้ แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมให้ลบ เลยมีการแย่งกัน ปัดป้องกันเกิดขึ้น หลังจากเกิดเหตุไปสถานีตำรวจมาแล้วรอบนึง ถ้าเขาต้องการตรงนั้นควรจบกันตั้งแต่ตรงนั้น มันไม่ควรมีประเด็นอะไรออกมาอีก เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นประมาณปลายปีที่แล้ว มันผ่านมานานแล้ว แล้วขอบคุณอดีตภรรยา แพร แม้ว่าจะเป็นอดีตภรรยาก็ออกมาช่วยยืนยันอีกเสียง ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นท็อปไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่ได้คบซ้อน อย่างเมื่อต้นปี 61 ตัวของท็อปและแพรได้ลดสถานะสามีภรรยาลง เหลือไว้ความเป็นพ่อแม่ของลูก หลังจากนั้นมีการคุยกับคนใหม่ ๆ จนกระทั่งไปรู้จักหญิงสาวที่ออกมากล่าวหา ไปไหนมาไหนเปิดเผย บริสุทธิ์ใจ ส่วนเรื่องที่ทำร้ายจิตใจ ยอมรับไม่ได้ที่ใครมาทำร้ายลูก อีกฝ่ายทำร้ายตนแค่ไหนไม่เคยกลัว ถ้าผิดยินดีขอโทษ แต่ถ้าไม่ผิดจำเป็นต้องออกมาพูดว่าไม่ได้ทำ 

ขอบคุณภาพจากรายการ คุยข่าวเย็น ช่อง8​

นอกจากนี้ท็อปยังย้ำอีกครั้งว่า "มายืนยันว่าสิ่งที่มันเกิดขึ้น ผมไม่ได้ทำผิดอย่างที่โดนกล่าวหาว่าเป็นโลกสองใบ ในช่วงเวลาต้นปี 61 ผมจำช่วงเวลาแน่นอนไม่ได้ ผมได้ลดสถานะลง คุณแพร์เป็นแม่ของลูก ผมเป็นพ่อของลูก ผมขอใช้คำว่ายังเป็นครอบครัว เพราะเราดูแลลูกกันอย่างดี แล้วผมคิดว่ามันมีบางอย่างที่เราไม่สามารถพูดได้ เพราะมันเป็นเรื่องของรูปคดี ผมขอปฏิเสธ 100% ว่าผมไม่ได้บีบคอเค้า ไม่ได้มีการงัดมือขึ้นมาสแกนใด ๆ เพราะว่าผมต้องบอกก่อนว่า ผมเป็นผู้ชาย คำกล่าวอ้างของเค้าคือผมเล่นกีฬาต่อสู้ ผมเสพติดความรุนแรง ผมขอใช้คำพูดว่าทุกคนที่เล่นกีฬาต่อสู้ มีวิจารณญาณ ถ้าผมทำจริง การงัดนิ้วของผู้หญิงตัวเล็ก ๆ คนนึงขึ้นมา มันหักแน่นอน"

ส่วนอดีตภรรยาช่วยยืนยันอีกแรง เธอเผยว่า "เรื่องที่เกิดขึ้น เอาจริง ๆ เป็นเรื่องส่วนตัวของท็อป ที่จะต้องไปจัดการให้มันเรียบร้อย สวนตัวเองในฐานะภรรยาที่ออกมาเพราะต้องการปกป้องสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของตัวเองด้วย ครอบครัวด้วย เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดคือหัวใจของทั้งคู่คือลูก และยืนยันอีกเสียง ถึงไม่ได้เป็นสามีภรรยากันแล้ว แต่ท็อปทำหน้าที่พ่อของลูกได้สมบูรณ์แบบ"

ขอบคุณภาพจากรายการ คุยข่าวเย็น ช่อง8​

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  topzaru
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากรายการ  คุยข่าวเย็นช่อง8​