รีเซต

รวมลิงค์หนังชุด "Transformers" ที่ TrueID อุ่นเครื่องก่อนได้ดูภาคใหม่ในปี 2022

รวมลิงค์หนังชุด "Transformers" ที่ TrueID อุ่นเครื่องก่อนได้ดูภาคใหม่ในปี 2022
Jeaneration
4 พฤษภาคม 2563 ( 16:00 )
2.9K
7

ข่าวสารวงการหนัง Transformers

พาราเมาท์ พิกเจอร์ส ได้ประกาศวันฉายให้กับภาคใหม่ของหนังในตระกูล "Transformers" ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ ในวันที่ 24 มิถุนายน 2022 หรืออีกราวๆ 2 ปีต่อจากนี้ หลังจากที่เคยมีข่าวว่าค่ายหนังอยู่ระหว่างพัฒนาสร้างหนังในแฟรนไชส์เรื่องนี้ถึง 2 เรื่องพร้อมกัน

โดยหนัง Transformers เรื่องแรกได้ "เจมส์ แวนเดอร์บิลท์" มาทำหน้าที่เขียนบทให้ ที่น่าจะเป็นเรื่องราวรีบูทกรายๆ โดยจะปูพรมเรื่องราวตัวละครใหม่ในจักรวาลเดียวกับหนังชุดที่เคยออกฉายมาแล้ว ส่วนอีกทั้งได้ "โจบี แฮโรลด์" มาเขียนบทหนังให้ แต่เรื่องนี้เชื่อว่าน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องและอยู่จักรวาลเดียวกับหนังภาคแยก Bumblebee

นอกจากนี้ พาราเมาท์ ยังมีโครงการสร้างหนังแอนิเมชั่นภาคต้นของหนัง Transformers ด้วย โดยว่าจ้างให้ "จอช คูลีย์" จาก Toy Story 4 มาทำหน้าที่กำกับหนังให้ จากบทหนังของ "แอนดรูว์ บาร์เรอร์" กับ "แกเบรียล เฟอรารี" เท่ากับว่า พาราเมาท์ ยังคงมั่นใจในแฟรนไชส์หนังเรื่องนี้เป็นอย่างมาก และหวังว่าจะเป็นจักรวาลหนังที่ประสบความสำเร็จให้กับค่ายหนัง

แต่ก่อนจะได้ไปชมหนัง Transformers เรื่องต่อไปในอนาคต TrueID ก็จัดแฟรนไชส์หนังเรื่องนี้ ออกมาให้เลือกดูชมย้อนความหลังกันสักหน่อย ถือเป็นการอุ่นเครื่องไว้เตรียมตัวไปสู่เรื่องใหม่ๆ ในอนาคต ประกอบด้วย

Transformers: Revenge of the Fallen

Transformers: Dark of the Moon

Transformers: Age of Extinction

Transformers: The Last Knight

Bumblebee

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<